• Trang chủ
  • Blog
  • Chia sẻ
  • Thời gian vừa qua Đình Lăng làm gì? Tại sao ít chia sẻ trên blog, Fcebook và Youtube

Thời gian vừa qua Đình Lăng làm gì? Tại sao ít chia sẻ trên blog, Fcebook và Youtube

Tháng Mười Một 3

1 comments

Đình Lăng

Tôi không từ nhận mình là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Điều quan trọng khi bạn đọc blog của tôi bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm và kết quả thực tế của cá nhân tôi.

Đã có rất nhiều bạn nhắn mình trên facebook, đa phần là những bạn đã theo dõi mình rất lâu và đều cùng chung một câu hỏi thời gian vừa qua làm gì mà rất ít thấy online trên facebook và viết blog.

Bài viết này mình không tính viết, nhưng cũng cần phải cho mọi người hiểu rõ hơn về công việc của mình và mình cũng tin rằng những nội dung mình viết trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về mình, cách mình làm việc và thời gian mình xây dựng những hệ thống tạo nguồn thu nhập thụ động trên mạng.

Thời gian vừa qua mình làm gì ? 

Như mọi người đã biết mình viết blog để chia sẻ thực tế nhất và phương pháp kiếm tiền online hiểu quả, những cách thức mang lại thu nhập thụ động online, với mình khi chia sẻ những nội dung trên blog hay video trên youtube tất cả phải do mình trải nghiệm và kiểm chứng.

Mình không chia sẻ những gì mình không biết, chưa làm qua hay sưu tầm kiến thức rồi chia sẻ lại.

Thời gian vừa qua mình khá bận vì mình tập trung vào affiliate marketing, mình xây dựng những authority channel (bạn có thể hiểu là xây dựng kênh chuyên về một ngách để tiếp thị). Ngoài ra mình còn làm video affiliate và đặc biệt là affiliate mafia.

(Thu nhập sau 11 ngày triển khai một chiến dịch)

Thành thật mà nói thì khi tập trung vào xây dựng những mô hình như vậy trên internet nó thực sự cuốn mình theo sức hút của nó, nó kiểu như mình xây dựng đế chế doanh nghiệp online mang lại thu nhập cho mình hàng ngày, mà lại không ai biết doanh nghiệp mình hoạt động thế nào? bán cái gì ?.

Gần như gia đình, bạn bè của mình đều chỉ biết mình kiếm tiền trên mạng và kiếm được tiền chứ không biết mình làm gì, thời gian làm việc thế nào và thậm chí mình viết blog họ cũng không biết.

Như mình đã viết ở trên những khái niệm như “Affiliate mafia, Authority channel hay affiliate multisite” đều là những khái niệm mà mình tự đặt tên cho nó theo những cách thức mà mình khám pháp ra và đó là những phương pháp mang lại kết quả và thậm chí ngay trong tháng khi triển khai.

Đa phần mọi người khi nhắc tới làm affiliate marketing là phải thuê người viết bài rồi tối ưu từ khoá (SEO) cho lên top google, phương pháp đó cũng hiểu quả nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian (tối thiểu 6 tháng mới có kết quả) và công sức cũng như tiền bạc đầu tư.

Còn với phương pháp của mình hoàn toàn khác, mình xây dựng các nguồn traffic (lượt truy cập) riêng biệt và khai thác từ các nguồn traffic đó cũng như sử dùng những tài nguyên có sẵn trên mạng để mang lại lợi nhuận cho mình (mình gọi là affiliate mafia).

Thời gian tới mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm đó trên blog và video trên youtube và dần dần bạn sẽ hiểu những khái niệm mà mình gọi là “Affiliate mafia, Authority channel hay affiliate multisite“.

Tại sao ít chia sẻ trên blog, Facebook và Youtube?

Đây có lẽ là câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ những bạn theo dõi mình trong xuất thời gian vừa qua, như mình đã nói ở trên mình tập trung vào triển khai các dự án và thử nghiệm những ý tưởng mới và kiểm chứng những ý tưởng đó.

Mặc dù mình có những chương trình hướng dẫn, nhưng mình gần như ít quảng cáo về nó và gần như rất ít bạn biết (nếu không hỏi mình) và để học những hướng dẫn của mình cũng khá khắt khe. Quan trọng là mình hướng dẫn cho những bạn nào thực sự muốn học và làm và học là phải làm, nên mình phê duyệt khá kỹ khi tham gia những chương trình hướng dẫn của mình.

Qua những chia sẻ trên bạn cũng đã hiểu lý do mình ít viết blog trong thời gian qua cũng như ít online trên facebook, cám ơn tất cả những bạn theo dõi blog và mình trong xuất thời gian qua. Mong rằng những chia sẻ của mình sắp tới sẽ giúp bạn có được phương pháp thực sự hiểu quả.


Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}