Phương pháp tạo kênh kiếm tiền youtube nước ngoài

Tháng Tư 1

5 comments

Đình Lăng

Tôi không từ nhận mình là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Điều quan trọng khi bạn đọc blog của tôi bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm và kết quả thực tế của cá nhân tôi.

Trong năm 2018 youtube đã có những quy định khá nghiêm nhưng không phải thế mà không thể kiếm được tiền từ youtube, thậm chí bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn rất nhiều so với trước đây.

Một phần cũng vì youtube không cho phép những kênh youtube thiếu sự đầu tư bật kiếm tiền và xoá bỏ hàng loạt kênh youtube kém chất lượng, cũng chính vì lý do đó đã khiến quảng cáo trên youtube xuất hiện nhiều hơn và đồng nghĩa với việc những kênh youtube đã được bật kiếm tiền sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Chính vì vậy, những bạn làm youtube tại việt nam số tiền kiếm được cũng được cải thiện hơn trước đây, tuy nhiên cũng chỉ bằng 1/10 số thu nhập so thu nhập bạn kiếm được nếu làm youtube nước ngoài.

Thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn nhắn hỏi mình làm sao để có thể bắt đầu và tạo kênh youtube nước ngoài và nên làm gì ý tưởng gì để nhanh có lượt xemphụ hợp với quy định của youtube trong năm 2018.

Qua bài viết này, mình hy vọng với những gợi ý của mình sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về kiếm tiền youtube nước ngoài.

Tạo kênh youtube nước ngoài như thế nào?

Để có thể tạo kênh Youtube nước ngoài bạn phải chuyển hướng kênh của bạn ra ngoài phạm vi mảng lưới internet tại việt nam.

Mặc định khi bạn truy cập vào youtube thì youtube sẽ tự định vị theo mạng internet của bạn và xác định sever youtube ở quốc gia nào, từ đó sẽ đề xuất các video liên quan tới khu vực bạn đang sống.

Chính vì vậy để kiếm tiền youtube ở nước ngoài bạn cần phải tạo kênh nhắm đến khu vực và quốc gia bạn muốn hướng tới để tăng khả năng đề xuất cho video của bạn trên youtube.

Một phương pháp giúp bạn làm được điều đó là bạn sử dùng VPS để có thể tạo kênh và chuyển hướng kênh youtube của bạn ra nước ngoài.

Video hưỡng dẫn bạn chuyển hướng kênh youtube nước ngoài:

<iframe title=”CHUYỂN HƯỚNG KÊNH YOUTUBE RA NƯỚC NGOÀI #1″ width=”500″ height=”281″ src=”https://www.youtube.com/embed/Vah9MdK_3Ro?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

Tạo VPS để tạo kênh youtube nước ngoài:

<iframe title=”CHUYỂN HƯỚNG VÀ TẠO KÊNH YOUTUBE NƯỚC NGOÀI #2″ width=”500″ height=”281″ src=”https://www.youtube.com/embed/6ls0HauFrMc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

Ý tưởng kiếm tiền youtube nước ngoài

Khi bạn làm youtube ý tưởng rất quan trọng nó sẽ quyết định kênh youtube của bạn ở nhiều vấn đề khác nhau như:

  • Giá quảng cáo xuất hiện phụ hợp với video
  • Kênh nhanh có lượt xem cũng phụ thuộc vào ý tưởng có nhiều quan tâm hay không
  • Ý tưởng phải phụ hợp với quy định mới nhất của youtube 2018
  • Ý tưởng không làm bạn hạn chế về nội dung và giúp bạn tạo được nhiều kênh

Những ý tưởng mình đã và đang làm đều được cập nhật và hưỡng dẫn qua video qua team, bạn có thể tham khảo: Click tham khảo.

Để kiếm tìm được ý tưởng giúp bạn nhanh có lượt xem cho video thì bạn nên làm những video về những người nổi tiếng.

Tại sao lại nhanh giúp bạn có lượt xem và phát triển được nhiều kênh?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những người nổi tiếng học đã có lượng người theo dõi và ủng hộ họ, thậm chí có những người yêu thích những ca sỹ chỉ dành thời gian cả ngày đề tìm hiểu về thần tượng.

Điều đó được minh chứng qua hàng trăm ngàn lượt xem trên youtube và ngàn lượt xem trên các trang báo về những người nổi tiếng.

Vậy những người nổi tiếng là những ai? 

Điều chúng ta phải đồng thuận là những người nổi tiếng là những người được nhiều người biết tới và được nhiều quan tâm.

Có thể kể qua một số lĩnh vực như:

  • Người nổi tiếng lĩnh vực thể thao
  • Chính trị gia nổi tiếng
  • Ca sỹ nổi tiếng
  • Diễn viên nổi tiếng

Chỉ xét một trong những lĩnh vực trên như ca sỹ nổi tiếng cũng có hàng ngàn người trên khắp thế giới nên ý tưởng làm những video và kênh về mảng người nổi tiếng là vô hạn.

Ngay cả chính bạn nếu bạn đang quan tâm tới một ai đó, chỉ cần có tin tức hoặc bất cứ nội dung nào liên quan tới thần tượng, người bạn hâm mộ, mình tin chắc bạn sẽ click và xem điều gì đang xảy ra?.

Để xây dựng video có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tạo ra video, những phương pháp này mình đã chia sẻ qua video và hưỡng dẫn chi tiết trong nội dung bài học.

Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng nữa và tất cả đều được mình kiểm chứng và chính bản thân mình đang làm. Trên chỉ là một gởi ý về mảng người nổi tiếng, còn nhiều mảng tiềm năng và làm hiệu quả hơn nữa và mọi nội dung hưỡng dẫn bạn có thể tham khảo: Video hưỡng dẫn

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp làm youtube nước ngoài cũng như bạn sẽ có định hướng rõ hơn về kiếm tiền từ youtube.

Nó không hề khó, khó ở chỗ bạn chưa tinh ý về ý tưởng, mọi câu hỏi bạn có thể bình luật dưới bài viết này hoặc đặt câu hỏi với mình trên facebook.


Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

  1. bạn ở đâu mình có thể được gặp trực tiếp bạn không đt 0912143116 mình muốn gặp trực tiếp học hỏi bạn chút về kiến thức youtube

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}