Dữ liệu

Kiếm tiền trên youtube như thế nào? Dành cho người mới (Cập nhật 2017)

Phần: 1 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu về phương pháp tạo ra thu nhập thụ động trên mạng thì có vô số cách giúp bạn kiếm được tiền như : Viết blog, tiếp thị liên kết, tạo ra các ứng dụng mobile hay bán sách điện tử …

Mặc dù những phương pháp trên đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ những phương pháp trên bạn sẽ cần phải có sự đầu tư rất nhiều về tiền bạc và công sức và cũng cần có những kiến thức và kỹ năng liên quan.

Một phương pháp kiếm tiền trên mạng rất uy tín được đông đảo người tham gia đó kiếm tiền với youtube.

Kiếm tiền youtube không hẳn là dễ những cũng không phải quá khó, ​nếu bạn là một người mới bắt đầu với youtube thì hy vọng bài viết tóm tắt này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền trên youtube.

Nếu bạn là người mới thì không nói làm gì, tuy nhiên một số bạn có thể đã nghe qua kiếm tiền với youtube và đã tìm hiểu thì trên mạng nhưng chỉ hưỡng dẫn cho họ phương pháp kiếm tiền youtube qua Google adsense & Network.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 hình thức kiếm tiền trên youtube giúp bạn có có một góc nhìn tổng quan nhất về youtube.

Để kiếm được tiền từ youtube bạn có 3 hình thức sau:

  • Kiếm tiền qua Google Adsense & Network
  • Kiếm tiền qua Video Affiliate
  • Dùng Youtube xây dựng thương hiệu cá nhân và bán sản phẩm

 

Tìm ý tưởng và chủ đề làm video kiếm tiền trên youtube 2017

Phần: 2 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Chủ đề kiếm tiền trên youtube thì vô vạn, nhưng nếu bạn chưa tìm được ý tưởng để tạo video thì trong bài này mình sẽ gợi ý cho bạn những chủ để làm kiếm tiền với youtube đang phổ biến tại việt nam và nước ngoài.

Trong tất cả những chủ đề dưới đây có một số chủ đề mình chưa làm qua và bài viết này chỉ tổng hợp lại từ những chủ đề đang được nhiều người làm trên youtube, tất cả phải thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

Những ý tưởng làm video kiếm tiền trên youtube

Để kiếm được tiền từ youtube bạn cần phải có video, chắc chắn rồi. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay chưa biết làm gì để có video thì có thể xem những cách tạo video kiếm tiền phổ biến nhất mà bạn thường gặp trên youtube.

1. Tự lên ý tưởng làm video

Nếu bạn đủ tự tin và có khả năng về một lĩnh vực nào đó thì đây là cách bạn nên làm. Không chỉ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân mà còn mang lại cơ hội cho bạn nổi tiếng và có được rất nhiều tiền thông qua những quảng cáo được tài trợ trong video của bạn.

Bí mật thu hút nhiều lượt xem video của dân youtube chuyên nghiệp

Phần: 3 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Một vấn đề mà hầu như khiến tất cả youtube parner đau đầu và là một trở ngại rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển kênh youtube đó là lượt xem.

Vậy làm thế nào để video có nhiều lượt xem?

Trên mạng có rất nhiều người hưỡng dẫn cho bạn là nghiên cứu từ khóa, seo…

Nhưng một thực tế là để video lên top chưa chắc có nhiều lượt xem.

Đây là một bí mật rất quan trọng khi bạn kiếm tiền với youtube nên biết, những bí mật này mình đã rút ra và học hỏi từ những cao thủ kiếm tiền trên youtube rất thành công.

Đa phần các bạn đều nghe những chuyên gia về youtube nói “muốn video có nhiều lượt xem thì phải seo video lên top” và điều đó không có gì sai nhưng đó chưa phải là tất cả.

Khi bạn đọc hết những gì mình chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ hiểu và tìm được những nguồn kiến thức mới, mà mình tin chắc sẽ làm thay đổi kênh youtube của bạn.

Trước hết bạn hãy thử đọc qua 3 sai lầm mà mình nghĩa bạn đang thực hiện những sai lầm này mỗi ngày và không mang lại thu nhập cho bạn.

Công cụ tôi đang dùng đề kiếm tiền từ youtube

Phần: 4 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Đã có rất nhiều bạn gửi tin nhắn cho mình qua facabook và email hỏi “Bạn dùng công cụ gì để kiếm tiền trên youtube“.

Cá nhân mình khá tì mị và luôn muốn những sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước nên việc sáng tạo và thay đổi công cụ để biên tập video thường xuyên và rất nhiều.

Nhưng điều đó chỉ đúng với cách đây 6 tháng về trước, hiện tại những công cụ kiếm tiền với youtube mà hằng ngày mình sử dùng khá đơn giản và thường xuyên dùng đi dùng lại, không thay đổi nhiều như lúc trước.

Mình thường không quan tâm nhiều đến việc nghiên cứu từ khóa cho video, cái mình quan tâm nhất đó là phổ biến video trên khắp những trang mạng mục tiêu của mình.

Vì vậy trong bài viết này sẽ không xuất hiện những công cụ nghiên cứu từ khóa, seo…, Phần liệt kê dưới đây là những công cụ mình dùng nhiều nhất, hay nói cách khác là hằng ngày đều tiếp xúc với những công cụ này.

Ok, chúng ta bắt đầu…

Bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với youtube 2017?

Phần: 5 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Trong năm 2017 bạn sẽ kiếm tiền với youtube như thế nào?

Năm 2016 vừa qua, đối với cá nhân mình trong năm 2016 là một năm khởi sáng với youtube.

Tuy nhiên, qua một số diễn đàn, Group kiếm tiền với youtube trên facebook, thì có khá nhiều youtube gặp nhiều khó khăn và chưa có kết quả và dần mất niềm tin vào youtube.

Nếu bạn chưa kiếm được tiền với youtube có thể bạn chưa tìm đúng phương pháp và cách làm.

Mình cũng vậy thôi, mới bắt đầu thực sự rất khó khăn NHƯNG khó khăn ở đây theo mình là thiếu kiến thức hoặc chưa thể tìm được phương pháp làm phụ hợp với bản thân.

Hiện trạng kiếm tiền youtube tại việt nam 2017?

Kiếm tiền trên youtube tại việt nam trong năm 2017 đang trở nên bão hòa hơn bao giờ hết và nạn reup sẽ được youtube xử nghiêm ngặt hơn đối với kênh có IP là việt nam.

Bằng chứng là hàng loạt kênh youtube tại việt nam chết bất ngờ hoặc không có lý do cụ thể, một số kênh được phục hồi lại sau khi youtube xem xét.

Trước tình hình miếng cơn manh áo sắp mất bạn nên làm gì?

Chia sẻ về kiếm tiền với youtube nước ngoài cho người mới

Phần: 6 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Bạn đã bao giờ từ hỏi làm thế nào để kiếm được tiền youtube nước ngoài?

Mình biết có rất nhiều Youtube partner đang kiếm cả nghìn đô thông qua hình thức này, nhưng đối với một người mới bắt đầu thì đây là một điều hết sức khó khăn vì:

  • Chưa có ý tưởng và chưa biết làm gì?
  • Không biết cách điều hướng và nguyên tắc khi làm
  • Lo sợ về tiếng anh.

Đó là những gì mình từng gặp phải khi mới kiếm tiền với youtube nước ngoài.

Trong số đó có một số bạn mới bắt đầu đã có định hướng làm youtube nước ngoài và đã thử làm một vài ý tưởng nhưng chưa có kết quả.

Vậy do đâu?

Đa phần có rất nhiều bài chia sẻ miễn phí trên mạng và ngay cả những khóa học cũng không giúp được bạn kiếm được tiền từ youtube bởi họ chưa từng làm qua, họ chỉ chia sẻ lại từ những gì họ đã học được.

Mình biết điều đó bởi qua trải nghiệm thực tế của bản thân hoàn toàn khác xa với hàng tá kiến thức trùng khớp nhau có trên mạng.

Bài viết này sẽ chia sẻ thực tế nhất về kiếm tiền trên youtube nước ngoài.

Cách tôi kiếm hơn 500$ qua video affiliate marketing từ youtube

Phần: 7 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Trên mạng có rất nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau và cũng phụ thuộc rất nhiều vào tư duy sáng tạo và học hỏi của từng cá nhân.

Cách đây 3 tháng mình có thử nghiệm một cách kiếm tiền trên youtube qua affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cũng khá hay và hôm nay chia sẻ lại cho bạn cách làm.

Trước hết bạn nên xem video này để dễ hiểu hơn:

Trải nghiệm thực tế kiếm tiền youtube việt nam của khoa nguyễn

Phần: 8 trong Hướng dẫn kiếm tiền với youtube 2017

Kiếm tiền trên youtube là hình thức kiếm tiền online, có lẽ phổ biến nhất tại việt nam hiện nay, bởi youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới và đứng sau mạng xã hội đó là ông lớn google.

Khi bạn tham gia kiếm tiền với youtube bạn không lo sợ phải bị scam, làm việc mà không lo youtube không trả tiền…vv…

Nhưng lựa chọn nào giúp tối ưu nhất để bạn kiếm tiền trên youtube?

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn thực tế nhất về kiếm tiền youtube tại việt nam qua khoa nguyễn, chủ nhận của kênh youtube Blog xe máy và một số kênh khác.