Dữ liệu

Làm thế nào có thu nhập thụ động trên mạng?

Phần: 1 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Đây là bài viết đầu tiên trong chuỗi series chia sẻ về phương pháp tạo ra thu nhập thụ động online.

Mình viết bài này với nhằm hướng tới cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về make money online (mmo), giúp bạn có một cái nhìn khách quan và thực tế hơn về thu nhập thụ động.

Trước hết bạn cần hiểu thu nhập thụ động là gì?

2 phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động bạn phải biết

Phần: 2 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Tiếp nối bài đầu tiên về thu nhập thụ động trên mạng.

Trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn hiểu hơn về 2 phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động để khi nào bạn tạo ra công việc kinh doanh cho riêng bạn, bạn có thể nghiên cứu và phát triển theo một trong hai phương thức này.

Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầu

Phần: 3 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Kiếm tiền online hiện đang là hình thức khởi nghiệp cho tất cả mọi người đam mê kinh doanhmarketing online bởi bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều, không cần phải thuê cửa hàng mặt bằng cũng chẳng có nhân viên và thậm chí là sản phẩm.

Chưa kể thị trường không giới hạn bởi khoảng cách, nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm cho tất cả quốc gia trên thế giới thay vì chỉ bán một vùng nhỏ như bạn khởi nghiệp bằng kinh doanh truyền thống.

Vậy câu hỏi đặt ra bạn cần học gì, làm gì để bắt đầu?

Lúc mình bắt đầu thật khó khăn và cũng chẳng có ai chia sẻ cho mình những kiến thức như thế này, nhưng cũng vui vì được trải nghiệm đủ thứ dù rằng có một số thứ có thể coi là thừa thái.

Làm thế nào để kiếm tiền từ quảng cáo trên mạng

Phần: 4 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Một phương pháp kiếm tiền trên mạng rất phổ biến đó là thông qua quảng cáo hay còn gọi là internet marketing.

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi cách thức hoạt động của phương pháp này như thế nào chưa?

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn hiểu hơn về phương pháp này và những hình thức bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thông qua quảng cáo trên mạng.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết những điều bạn nên biết

Phần: 5 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Qua những bài trước tìm hiểu về thu nhập thụ động trên mạng, mình tin bạn đã hiểu về tổng quan về cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động online.

Cho tới hiện tại công việc đem lại nguồn thu nhập nhiều nhất cho mình chủ yếu về mảng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) và mình đặc biệt yêu thích công việc này.

Làm tiếp thị liên kết có rất nhiều cái hay như: bán hàng không cần sản phẩm, không cần lo về chăm sóc khách hàng, … đặc biệt hoa hồng khá cao với công việc bán sản phẩm số tại clickbank.

Ngoài ra, khi bạn làm tiếp thị liên kết bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng liên quan như: Tiếng anh được cải thiện, biết tính lợi nhuận khi chạy quảng cáo, phân tích thị trường, thu hút khách hàng …vv

Còn rất nhiều điều bạn sẽ học được khi bắt đầu với tiếp thị liên kết.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn hiểu về mô hình kiếm tiền với tiếp thị liên kết nhằm cùng cố kiến thức để những bài sau chúng ta sẽ tìm hiểu sau hơn về từng hình thức kiếm tiền cụ thể như: clickbank, amazone, vjzoo.

7 phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín 2017

Phần: 6 trong MMO - Kiếm tiền trên mạng 2017

Làm thế nào để kiếm tiền online trên mạng 2017?

Kiếm tiền trên mạng đang trở thành một từ khóa được nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong năm 2016, chắc bạn đã từng nghe qua rất nhiều phương pháp để tạo ra tiền thông qua internet.

Tuy nhiên, Không phải trong những phương pháp kiếm tiền nào đều mang lại cho bạn thu nhập thụ động cho bạn và đây là bài viết sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn có một góc nhìn mới mẻ hơn về kiếm tiền trên mạng 2017.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn về những phương pháp kiếm tiền mà mình đã làm trong xuất thời gian qua và những phương pháp mình đang quan tâm trong 2017.