Bạn nên làm gì để kiếm tiền online 2021 ?

Một trong những vấn đề mà nhiều người mới bắt đầu kiếm tiền online chưa biết chọn hình thức nào để có thể toàn tâm học và tạo ra kết quả cũng như kiếm sống với công việc đó.

Trên thực tế, nếu bạn muốn tạo công việc tự do và muốn có thu nhập thụ động thì điều bạn nên chú ý chính là mô hình bạn chọn và bạn cũng sẽ cần phải học nhiều kiến thức liên quan.

Mình lấy thí dụ chính mình, trước đây mình từng là một nhân viên làm thuê 12 tiếng mỗi ngày.

Để diễn tả được cái cảm giác cúi đầu trước người khác, gò bó đủ thứ thực sự chỉ có người đã đi làm mới có thể hiểu được và có lẽ đó cũng chính là lý do khiến mình bắt đầu dự án đầu tiên của mình .

Thực sự lúc mình mới bắt đầu chưa biết gì về xây dựng hệ thống, thậm chí không biết một chút nào về Photoshop hay Đồ họa cũng như không hề biết kiến tiền online có thật không nữa.

Điều mình biết duy nhất là các website kiếm tiền bằng cách cho các doanh nghiệp đặt quảng cáo trên website của họ.

Đó là trọn vẹn những gì mình biết.

Chưa biết gì ngoài việc mà “Người khác cho là ảo tưởng”

Mình nghe khá nhiều sách nói (audio) và có lẽ nó ngấm vào trong người mình bắt đầu từ năm lớp 12, nhưng thú thật là mình cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng, nhưng chỉ trong suy nghĩ của mình.

Mãi sau khi mình bỏ học và đi làm ở tỉnh khác mình mới nhận thấy vấn đề tìm phòng thuê trọ khá khó và mất nhiều thời gian công sức đi tìm, lúc đó mình mới bắt đầu làm dự án đầu tiên.

Sau khi mình làm hơn nửa năm, mình nghĩ về ý tưởng tại sao không mở một website mà bất cứ ai cũng có thể lên trên đó sẽ tự động định vị trí và hiện các cửa hàng xung quanh họ, tiệm ăn, khách sạn và shoping, phòng cho thuê đó là ý tưởng đầu tiên của mình.

Ngay sau đó, mình mới bắt đầu tìm hiểu làm sao có thể xây dựng được website như vậy?

Vì thú thật là mình chưa đủ tiền để thuê lập trình và mình cũng muốn tự học quản trị dự án của mình như lên kế hoạch, thu hút khách hàng và làm website.

Chính nhờ dự án đó mà mình hiểu được rất nhiều mô hình kiếm tiền online, biết làm website, biết làm đồ họa cơ bản, biết lên kế hoạch cho dự án...vv

Bạn hãy thử một lần lên kế hoạch cho dự án của bạn và nghĩ về nó thực sự cảm giác rất là đặc biệt và sung sướng.

Chính vì đi làm 12 tiếng mỗi ngày, thực sự mình cảm thấy rất mệt mỏi và luôn trong trạng thái thiếu thời gian để học tập và mình bắt đầu nghỉ việc với một ý tưởng là về quê mở trang thương mại ở chợ quê.

Chưa có bất kỳ ý tưởng khả thi nào, nhưng việc quyết định nghỉ việc là một điều rất quyết đoán của mình thời điểm đó vì bạn bè thì đang đi học, người thì đi làm.

Còn mình thì về nhà ngồi máy tính và thực sự điều đó không tưởng với gia đình và bạn bè mình, vì họ không cho rằng kiếm tiền online là một công việc và cho rằng ngồi máy tính cả ngày là để chơi game.

Đó là một áp lực rất lớn, mình không muốn chi tiết hơn, nhưng mình tin bạn thử bỏ học, bỏ việc và về nhà ngồi máy tính cả ngày sẽ hiểu được cảm giác đó .

Năm 2015 – 2016 thì kiếm tiền Youtube thực sự là một trào lưu vì kiếm tiền quá dễ, không cần phải chờ phê duyệt bật kiếm tiền như bây giờ. cũng như vấn đề quy định rất thoáng, nên mình chỉ việc lấy những video Fancam người nổi tiếng upload lại là có ngày lên tới cả trăm ngàn lượt xem chủ yếu ở nước ngoài.

Mình bắt đầu lên chia sẻ trên các group cách làm và các diễn đàn và nhiều bạn áp dụng và đạt kết quả đó cũng chính là lúc mình có tiếng trong việc hướng dẫn kiếm tiền youtube nước ngoài.

Mình biết phương pháp cũ không thể áp dụng được lâu dài nên mình đã bắt đầu chuyển hướng sang làm rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau và kết quả có lẽ bạn nên xem trên (Trang cập nhật kết quả thành viên) nơi mà các thành viên team mình cập nhật lên hàng ngày sẽ khách quan hơn thấy vì từ mình nói.

Bạn nên làm gì để kiếm tiền online 2021

Mình có viết một bài viết trên blog về cách kiếm tiền online bạn có thể xem.

Nhưng trong phạm vi bạn là người mới bắt đầu học cách kiếm tiền online và muốn đạt kết quả trong quá trình làm thì dưới đây là các gợi ý cho bạn:

1. Kiếm tiền Youtube nước ngoài với Video affiliate

Việc kiếm tiền youtube nước ngoài có lẽ là phương pháp giúp mình kiếm được nhiều tiền qua phương pháp video affiliate.

Phương pháp kiếm tiền youtube với video affiliate nó hoàn toàn khác, so với việc kiếm tiền youtube với google adsense.

Thực sự là như vậy.

Kiếm tiền youtube với quảng cáo Google adsense có nghĩa là bạn sáng tạo video và bạn sẽ kiếm tiền bằng các quảng cáo hiện trên Youtube.

Còn kiếm tiền với video affiliate thì hoàn toàn khác, bạn sẽ bán các sản phẩm cho các công ty trên toàn thế giới và các công ty đó sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn.

Bạn có thể tiếp thị cho rất nhiều các website affiliate marketing khác nhau ví dụ như:

Và còn rất nhiều trang khác nữa.

Kết quả

(Chụp ảnh màn hình Impact.com)

(Chụp ảnh màn hình payoneer)

2. Kiếm tiền với Amazon Nichsite video

Kiếm tiền với amazon nichsite video là phương pháp xây dựng các video tiếp thị với amazon trên Youtube.

Phương pháp này cũng khá đơn giản và dễ làm, nhưng cũng cần phải có phương pháp làm cụ thể vì cần phải tuân thu các quy định của amazon.

Cụ thể là bạn sẽ xây dựng các kênh Youtube và tạo các video quảng bá sản phẩm trên amazon như hình dưới:

Kết quả

Insert Image

Có rất nhiều khóa học trên mạng nói rất hay nhưng chỉ có vài trăm ngàn, bạn nghĩ xem điều đó có giúp bạn có công việc tự do không?

Đa phần là lý thuyết và bạn có biết được những người học họ thực sự đã kiếm được tiền?

Bạn muốn kiếm được tiền online, bạn cũng phải làm việc chăm chỉ, dám học hỏi, đam mê với nó và quan trọng bạn phải thực sự học làm.

Bí mật kiếm tiền với Video Affiliate nước ngoài

Một cuốn Ebook được viết tâm huyết và đặc biệt rất phụ hợp cho bạn mới kiếm tiền online hoặc chưa kiếm được tiền online hay đơn giản muốn tự do công việc.

Đơn giản bạn tải nó về miễn phí và đọc nó ...Tôi không hứa sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay, nhưng bạn sẽ sở hữu những kiến thức thực tế và rất ít người biết.

3. Đầu tư Cryptocurrency

Trước hết mình không khuyến kích bạn đầu tư nên bạn chưa hiểu rõ, mình viết dựa theo kiến thức mình biết và quyền đầu tư nằm ở bạn và do bạn quyết định.

Bạn nên tìm hiểu trước khi đầu tư.

Với quan điểm của mình Cryptocurrency chính là tương lai tiền tệ và là thị trường tài chính mới, thị trường số hóa các tài sản bằng blockchain và Smart contract.

Năm 2021, mình nghĩ bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu để nắm bắt cơ hội.

Với mình, mình đã tìm hiểu hơn 3 năm rồi nên cũng nắm tương đối rõ và cũng biết được một số cách kiếm tiền trong thị trường cryptocurrency như:

  • Trader : Tức là bạn mua bán trao đổi giữa các cặp như BTC/USDT, ETH/USDT, ADA/USDT, cơ bản là mua giá thấp bán lại giá cao hơn.
  • Ico: là hình thức kêu gọi vốn dựa trên hợp đồng thông minh của các đồng nền tảng như ETH,ADA . Hiểu đơn giản là bạn mua các đồng như ADA,ETH đổi lấy các token mới sắp ra mắt. (RẤT RỦI RO)
  • Staking coin (Uỷ thác cổ phần): Bạn nắm giữ một số coin ví dụ như ADA, TEZOS rồi tiến hành Staking kiếm lãi hàng tháng.
  • Hold dài hạn: Đơn giản là bạn mua trữ và chờ mùa tăng trưởng.
  • Lending coin: Gửi coin vào dự án như Crypto.com và nhận lãi xuất 8-12%/ năm.
  • Defi: Bạn có thể hiểu là tài chính phi tập trung nơi bạn sẽ mua một số đồng coin như bitcoin, ethreum, Cardano đưa vào ứng dụng Defi làm thanh khoản kiếm lãi.

Gợi ý: Cách mình đầu tư online và phát triển nguồn vốn (Đang viết, chưa xong)