​​​​Phương pháp kiếm tiền online 2020 hiệu quả dành người chưa kiếm được tiền online

Một trong những vấn đề mà nhiều người mới bắt đầu kiếm tiền online chưa biết chọn hình thức nào để có thể toàn tâm học và tạo ra kết quả cũng như kiếm sống với công việc đó.

Trên thực tế, nếu bạn muốn tạo công việc tự do và muốn có thu nhập thụ động thì điều bạn nên chú ý chính là mô hình bạn chọnbạn cũng sẽ cần phải học nhiều kiến thức liên quan.

Mình lấy thí dụ chính mình, trước đây mình từng là một nhân viên làm thuê 12 tiếng mỗi ngày, để diễn tả được cái cảm giác cúi đầu trước người khác, gò bó đủ thứ thực sự chỉ có người đã đi làm mới có thể hiểu được và có lẽ đó cũng chính là lý do khiến mình bắt đầu dự án đầu tiên của mình .

Thực sự lúc mình mới bắt đầu chưa biết gì về xây dựng hệ thống, thậm chí không biết một chút nào về photoshop hay đồ họa cũng như không hệ biết kiến tiền online có thật không nữa.

Điều mình biết duy nhất là các website kiếm tiền bằng cách cho các doanh nghiệp đặt quảng cáo trên website của họ.

Đó là trọn vẹn những gì mình biết.

Chưa biết gì ngoài việc mà “Người khác cho là ảo tưởng”

Mình nghe khá nhiều sách audio và có lẽ nó ngấm vào trong người mình bắt đầu từ năm lớp 12, nhưng thú thật là mình cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng, nhưng chỉ trong suy nghĩ của mình. Mãi sau khi mình bỏ học và đi làm ở tỉnh khác mình nhận thấy vấn đề tìm phòng thuê trọ và tìm xem tỉnh đó có điều gì đặc biệt, du lịch chỗ nào mới thực sự là vấn đề.

Sau khi mình làm hơn nữa năm mình gần như nghĩ về ý tưởng tại sao không mở một website mà bất cứ ai cũng có thể lên trên đó sẽ tự động định vị trí và hiện các cửa hàng quanh họ, tiện ăn, khách sản và shop (Tương tự như google map bây giờ) đó là ý tưởng đầu tiên của mình.

Ngay sau đó mình mới bắt đầu tìm hiểu làm sao có thể xây dựng được website như vậy, vì thú thật là mình chưa đủ tiền để thuê lập trình và mình cũng muốn tự học quản trị dự án của mình như lên kế hoạch, thu hút khách hàng và làm webite.

Chính nhờ dự án đó mà mình hiểu được rất nhiều mô hình kiếm tiền online, kỹ năng website được cải thiện, đồ họa cũng không biết từ khi nào mình làm được, rồi cảm giác lên kế hoạch cho dự án thật sự rất phấn khích, mình khuyến bạn thử một lần lên kế hoạch cho dự án của bạn và nghĩ về nó thực sự cảm giác rất là đặc biệt và sung sướng.

Chính vì đi làm 12 tiếng mỗi ngày, thực sự mình cảm thấy rất mệt mỏi và luôn trong trạng thái thiếu thời gian để học tập và mình bắt đầu nghỉ việc với một ý tưởng là về quê mở trang chợ ở quê.

Chưa có bất kỳ ý tưởng khả thi nào, nhưng việc quyết định nghỉ việc là một điều rất quyết đoán của mình thời điểm đó vì bạn bè thì đang đi học, người đi làm còn mình thì về nhà ngồi máy tính và thực sự điều đó không tưởng với gia đình mình và bạn bè mình vì họ không cho rằng kiếm tiền online là một công việc và cho rằng ngồi máy tính cả ngày là đề chơi game.

Đó là một áp lực rất lớn, mình không muốn chi tiết hơn, nhưng mình tin bạn thử bỏ học, bỏ việc và về nhà ngồi máy tính cả ngày sẽ hiểu được cảm giác đó .

Năm 2015 – 2016 thì kiếm tiền Youtube thực sự là một trào lưu vì kiếm tiền quá dễ, không cần phải chờ phê duyệt bật kiếm tiền như bây giờ cũng như vấn đề quy định rất thoáng, nên mình chỉ việc lấy những video Fancam người nổi tiếng upload lại là có ngày lên tới cả trăm ngàn lượt xem chủ yếu ở nước ngoài.

Mình bắt đầu lên chia sẻ trên các group cách làm và các diễn đàn và nhiều bạn áp dụng và đặt kết quả đó cũng chính là lúc mình có tiếng trong việc hướng dẫn kiếm tiền youtube nước ngoài .

Mình biết phương pháp cũ không thể áp dụng được lâu dài nên mình đã bắt đầu chuyển hướng sang làm rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau và kết quả có lẽ bạn nên xem trên nhóm nơi mà các thành viên team mình cập nhật lên hàng ngày sẽ khách quan hơn thấy vì từ mình nói.

Cách kiếm tiền online 2020 hiệu qủa mà mình đang làm

Mình có viết một bài viết trên blog về cách kiếm tiền online bạn có thể xem. Nhưng trong phạm vi bạn là người mới, mới bắt đầu học cách kiếm tiền online và muốn đặt kết quả trong quá trình làm thì dưới đây là các gợi ý cho bạn:

1. Kiếm tiền Youtube nước ngoài với Video affiliate

Việc kiếm tiền youtube nước ngoài có lẽ là phương pháp giúp mình kiếm được rất nhiều tiền qua phương pháp video affiliate.

Phương pháp kiếm tiền affiliate marketing với youtube nó hoàn toàn khác so với việc kiếm tiền youtube với google adsense thực sự là như vậy.

Kiếm tiền với google adsense có nghĩa là bạn sáng tạo video và bạn sẽ kiếm tiền bằng các quảng cáo google adsense, mình có viết bài này bạn có thể tham khảo:

Kiếm tiền với Video affiliate marketing thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ bán các sản phẩm cho các công ty trên toàn thế giới bằng cách tạo ra các video và các công ty đó sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn.

Bạn có thể tiếp thị cho rất nhiều các network affiliate marketing khác nhau như:

Và còn rất nhiều trang khác nữa.

Bạn có thể tham khảo bài viết này nếu muốn bắt đầu với phương pháp này:

  • Kiếm tiền với Youtube nước ngoài với Video affiliate (Đang viết, vui lòng quay lại sau)

2. Kiếm tiền với Amazon Nichsite video

Kiếm tiền với amazon nichsite video là phương pháp xây dựng các video tiếp thị với amazon trên Youtube, phương pháp này cũng khá đơn giản và dễ làm, nhưng cũng cần phải phương pháp làm cụ thể vì cần phải tuân thu các quy định của amazon.

Cụ thể là bạn sẽ xây dựng các kênh Youtube và tạo các video quảng bá sản phẩm trên amazon.

Cụ thể hơn bạn nên tìm hiểu các bài viết chi tiết sau đây:

  • Cách kiếm tiền với amazon rất hiệu quả qua video affiliate (Đang viết, vui lòng quay lại sau)

Để minh chứng cho phương pháp này hiệu quả bạn có thể xem một số bạn có học với mình:

Kiểm chứng kết quả các thành viên

Thay vì mình cố thuyết phục chương trình hướng dẫn của mình rất hiệu quả mà không có kiểm chứng kết quả của các thành viên hàng ngày thì thực sự rất là không khách quản, nên mình mở group để tất cả những bạn học với mình có thể Upload kết quả của họ lên, tạo đồng lực và vươn tới tự do công việc.

Lời khuyên của mình khi kiếm tiền online

Có rất nhiều khóa học trên mạng nói rất hay nhưng chỉ có vài trăm ngàn, bạn nghĩ xem điều đó có giúp bạn có công việc tự do không?

Đa phần là lý thuyết và bạn có biết được những người học họ thực sự đã kiếm được tiền?

Để bạn có một công việc tự do cái giá mà mình phải trả là những ngày thức đêm chăm chỉ làm việc và bằng chính kinh nghiệm đó đã giúp mình có công việc tự do.

Bạn cũng thế bạn cũng phải làm việc chăm chỉ, dám học hỏi, đam mê với nó và nghĩ về tự do trong công việc đó chính là điều rất quan trọng.

Mình có viết một cuốn Ebook miễn phí thôi, nhưng rất chất nó chứa nhiều những kiến thức có lẽ sẽ giúp bạn thay đổi và có cái nhìn thực tế hơn.

Trên là 2 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất mình nghĩ phụ hợp với những bạn mới bắt đầu như bạn, ngoài ra còn có rất nhiều cách khác nhau, nhưng cơ bản cũng dựa trên 2 cách làm trên.

Bạn nên đọc thêm bài viết này: Cách kiếm tiền online uy tín

Đình Lăng
Đình Lăng

Tôi không từ nhận mình là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Điều quan trọng khi bạn đọc blog của tôi bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm và kết quả thực tế của cá nhân tôi.

Direct Your Visitors to a Clear Action at the Bottom of the Page