Miễn phí tham gia khoá Affiliate marketing [Giới hạn 30 thành viên - Hỗ trợ 2 tháng]

 • Phần 1: Kiến thức Cơ bản Affiliate marketing -  (nhiều video hướng dẫn) - (Học tối thiểu 3-4 ngày - Tiến hành nộp bài kiểm tra và sang phần 2
 • Phần 2: Thực chiến : Phương pháp tiếp thị nội dung và xây dựng doanh nghiệp online tự động hoá, bao gồm cách thức tạo ra nội dung, và phát triển nội dung (5-10 ngày). -  Tiến hành nộp bài kiểm tra và sang phần 3
 • Phần 3: 10 phương pháp hút khách hàng: Những bí mật giúp bạn tăng trường businees, thu hút khách hàng từ 10 nguồn traffic khác nhau => kết quả thực tế (Có phần đặc biệt
 • check
  Phần 4: Hỗ trợ  trong vòng 2 tháng - Thu nhập thực tế từ học viên và đánh giá. 

Điều kiện tham gia

Khoá hướng dẫn này không phải ai cũng có thể tham gia, phải qua sự chọn lọc, nên nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm hướng dẫn của mình thì bạn cần phải ĐỦ ĐIỀU KIỆN DƯỚI ĐÂY:

 • Cần có số vốn tối thiểu 150$+ và Thẻ visa (Vietcom bank, Sacom bank, Techcom Bank là những loại thẻ chập nhận thanh toán và nhận tiền quốc tế ) để bắt đầu xây dựng doanh nghiệp online (150$ + là Chí phí bạn tự quản lý không phải nộp cho mình, dùng để phát triển doanh nghiệp online của bạn  - không phải học phí).
 • Cam kết học theo lộ trình và để đảm bảo có kết quả và hiểu nội dung.
 • Hoàn thành các bài kiểm tra qua mỗi phần và tuyệt đối học theo đúng lộ trình (Tuyệt đối không trì hoãn trong quá trình học - để đảm bảo có kết quả tốt nhất).
 • check
  Không được chia sẻ những video có thu nhập cá nhân của mình ra bên ngoài, vì quá trình học muốn bạn thấy thực tế nhất nên mình sẽ cho bạn xem mô hình và thu nhập của mình. 
 • check
  Bạn phải thực sự mong muốn học và thực sự mong muốn học và kiên định với mục tiêu. 

Lưu ý: Đây là khoá mình miễn phí cho 30 bạn tham gia học và thực hành và hỗ trợ miễn phí trong vòng 2 tháng. 

Nhằm mục đích giúp bạn xây dựng được thu nhập thụ động từ affiliate marketing theo phương pháp của mình, qua đó lấy đánh giá thực tế và kiểm chứng của bạn cho những khoá học sắp tới của mình. 


Đây thực sự là cơ hội rất tốt để bạn trải nghiệm và tiếp cận tới phương pháp xây dựng thu nhập thụ động trên internet. 

Đã đủ thành viên tham gia, vui lòng vào phòng chờ

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Tại sao lại cần có vốn ít nhất 150$ để bắt đầu?

Chiasetatcanet Universite. All rights Reserved