Bạn sẽ làm gì để kiếm tiền youtube 2020

Đình Lăng
Không phải chuyên gia, điều quan trọng bạn đọc blog của mình bạn sẽ thấy được kết quả thực tế của mình.(Đọc thêm)

Trong năm 2020 bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với youtube?

Những năm trước thực sự kiếm tiền với youtube đơn giản hơn khá nhiều, có lẽ cũng vì những quy định chưa gây khó khăn về nội dung như những năm gần đây.

Năm vừa qua cũng là một năm khá thành công với mình nhưng cũng gặp khá nhiều vấn đề liên quan tới bản quyền và những quy định mới của youtube thay đổi liên tục.

Một trong những quy định mới của youtube cuối năm 2019 là không bật kiếm tiền với kênh không mang lại giá trị cho người xem.

Trong trường hợp kênh youtube của bạn làm tốt về mặt nội dung cũng cần đáp ứng một số quy định như kênh phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt theo dõi và một số quy định nghiêm ngặt hơn liên quan tới nội dung video.

Nhìn chung là kiếm tiền với youtube qua google adsense tương đối khó với mình trong năm 2020, nhưng cũng mang lại nhiều sự thay đổi tích cực về phương pháp kiếm tiền youtube mới của mình.

Mà qua bài viết chia sẻ của mình trên blog này bạn sẽ thấy để kiếm tiền với youtube có nhiều phương pháp và cách thức hơn bạn nghĩ.Trước hết bạn cần nắm đúng các quy định mới nhất khi bạn kiếm tiền trên youtube 2020.

Các quy định cần nắm khi kiếm tiền youtube 2020

Một trong những điều bạn cần nắm khi mới bắt đầu kiếm tiền youtube trong năm nay là bạn cần phải nắm rõ quy định của youtube.

Như mình đã chia sẻ ở trên kiếm tiền youtube so với trước đây thay đổi rất nhiều, việc bạn nắm vững các quy định của youtube sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp chết kênh hoặc kênh của bạn vì vi phạm các chính sách của youtube.

Các điều kiện để được bật kiếm tiền

Để kênh youtube của bạn được bật kiếm tiền với youtube google adsense bạn cần nắm các yếu tố sau:

  • Kênh youtube của bạn cần phải đạt 1000 lượt theo dõi và 4000 giờ xem tính trong vòng 12 tháng .
  • Ý tưởng kênh của bạn phải hướng tới cung cấp giá trị cho người xem, tránh làm các ý tưởng liên quan tới khoả thân, khiêu dâm và nội dung về bạo lực.
  • Kiểm tra thật kỹ các nội dung liên quan tới hình ảnh, âm thanh có bản quyền tránh trường hợp vi phạm bản quyền.
  • Không nên đặt các tiêu đề hay hình ảnh gây shock và tránh các từ khoá nhạy cảm.
  • Không bật kiếm tiền với các kênh youtube trẻ em không mang tính giáo dục và có yếu tố khiêu dâm.
  • Không bật kiếm tiền với những kênh liên quan tới vấn đề cờ bạc.

Trên là những lưu ý chính của mình dành cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo: Chính sách và quy định của youtube

Một số câu hỏi mà một số bạn hay hỏi là làm thế nào để nhanh chóng đạt được 1000 lượt theo dõi và 4000 giờ xem.

Thực sự mà nói nếu bạn thật tâm phát triển kênh youtube và tự tin vào những nội dung của bạn thì không có gì đáng ngại, rồi bạn cũng sẽ đạt được những cột mốc đó.

Tất nhiên, cũng có một số thủ thuật để nhanh chóng hơn giúp kênh của bạn nhanh bật được kiếm tiền nhanh như bạn có thể mua subscribe ở một số website uy tín hoặc trao đổi subscribe.

Mình cũng lưu ý nếu bạn mua subscribe đừng mua subscribe mà tăng 1 lúc liên tục lên tới 1000 hay 5000 subscribe, mà nên cho lượt subscribe tăng dần dần theo thời gian.

Còn vấn đề 4000 giờ xem trên kênh youtube thì bạn có thể dùng vps để auto tăng theo playlist (mình sẽ bổ sung video hướng dẫn).

Giải pháp giúp bạn kiếm tiền youtube 2020

Với mình việc kiếm tiền youtube theo những chủ đề như vlog thì khá khó với mình, vì mình không đủ tự tin trước máy quay và cũng không phải là cách kiếm tiền youtube tốt nhất đối với mình.

Nếu bạn cũng như vậy thì có lẽ những bài chia sẻ tiếp theo của mình sẽ có về rất hợp gu của bạn 🙂

Nếu bạn biết tới mình ở những năm 2015 – 2016 -2017 thì bạn chắc bạn đã biết mình làm youtube nước ngoài với những ý tưởng mới lạ và độc đáo ở nước ngoài, mà mình có hướng dẫn ở trong khoá hướng dẫn của mình.

Thực sự đó là những ý tưởng đó rất độc đáo bao gồm chiến lược cũng như phương pháp giúp bạn nhanh chóng có lượt xem, lượt theo dõi cũng như phát triển kênh youtube.

Mà điều đặc biệt là bạn không cần phải ngồi trước máy quay mà bạn chỉ cần áp dụng những chiến thuật và phương pháp làm là bạn có thể làm được.

Điều đáng suy nghĩ mà mình thấy khi kiếm tiền youtube nước ngoài đó là thị trường ở cấp độ toàn cầu và đương nhiên giá quảng cáo ở những nước như mỹ và liên minh châu âu thì rất là cao so với giá quảng cáo ở việt nam.

Có lẽ rào cản lớn nhất mà nhiều bạn nghĩ chính là ngôn ngữ vì tiếng anh không được tốt nên đồng nghĩa với việc thiếu ý tưởng, nhưng thực tế tiếng anh của mình cũng đâu có tốt, khi mình mới bắt đầu tiếng anh cũng chính là một nỗi lo rất lớn với mình.

Nhưng không phải không có cách, chính ý tưởng đầu tiên của mình là ý tưởng “Fancam” đã giúp mình hiểu rõ hơn và giúp mình bước chân vào kiếm tiền youtube nước ngoài cũng như khám phá ra nhiều phương pháp hay hơn và mới hơn cho tới hiện tại.

Nếu bạn chưa biết ý tưởng fancam đầu tiên của mình thì bạn có thể đọc:

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền youtube của mình.

Bạn có thể đọc và xem video bài viết này, tuy hướng dẫn đã lâu rồi nhưng một minh chứng về phương pháp kiếm tiền youtube nước ngoài với affiliate marketing.

Cách tôi kiếm hơn 500$ qua video affiliate marketing từ youtube

Hiện tại mình đang viết một cuốn ebook mới về kiếm tiền youtube, mình đã dành nhiều tâm huyết viết với phương pháp mình đang làm và điều đặc biệt là có sự kiểm chứng và mình tin bạn đọc xong sẽ nhận ra.

Download ebook : (Ebook hiện tại chưa cho phép đăng ký nhận miễn phí)

Lời khuyên

Mình nghĩ rằng kiếm tiền youtube với google adsense trong năm 2020 thực sự nó khó hơn những năm về trước, nhưng giá quảng cáo lại hiện nhiều hơn so với trước đây đó là một lợi thế lớn.

Vì khi giá quảng cáo cao kèm với quảng cáo nhiều, vì ít kênh được bật kiếm tiền, nên khi kênh của bạn được bật kiếm tiền sẽ có doanh thu cao hơn so với trước đây.

Với mình, mình chủ yếu áp dụng kiếm tiền youtube với video affiliate marketing, có lẽ nó phụ hợp hơn với mình, vì mình khá tự ti trước máy quay và nó không cần phải tuân thủ các quy tắc về bật kiếm tiền kênh youtube.

Share

Theo dõi

Theo dõi riêng tư, bạn có thể huỷ theo dõi bất cứ lúc nào.