Miễn phí Ebook bí mật kiếm tiền với youtube nước ngoài

Bí mật kiếm tiền youtube nước ngoài của dân youtube chuyên nghiệp.

 1. Bạn là đã học rất nhiều khóa học kiếm tiền với youtube, NHƯNG chưa kiếm được tiền?
 2. Bạn đã người mới bắt học kiếm tiền trên mạng qua youtube?
 3. Bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp seo video… nhưng không có kết quả?
 4. Bạn không thể quay video, không thu âm, không biết làm thế nào để có video kiếm tiền?
 5. Trên mạng có hàng tá bài chia sẻ miễn phí liệu rằng những kiến thức đó giúp bạn kiếm được tiền?

[tcb-script](function(i,s,o,g,r,a,m){i[‘GoogleAnalyticsObject’]=r;i[r]=i[r]||function(){(i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o),m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m)})(window,document,’script’,’https://www.google-analytics.com/analytics.js’,’ga’);ga(‘create’, ‘UA-85384004-1’, ‘auto’);ga(‘send’, ‘pageview’);[/tcb-script]

Cuốn ebook này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó cho bạn và chia sẻ cho bạn những bí mật kiếm tiền trên youtube nước ngoài trong xuất 1 năm qua của mình.

Ebook bắt đầu từ…

Cuốn ebook được mình viết khi có quá nhiều bạn không kiếm được tiền từ youtube khi áp dụng những phương pháp chia sẻ trên mạng chưa qua kiểm chứng.

Xuất phát từ khó khăn của nhiều bạn không kiếm được tiền, không có lượt xem, không biết tạo video … cuốn ebook này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn nên biết khi kiếm tiền với youtube nước ngoài.

Ebook nóivề:

 • Chia sẻ quá trình lúc mới bắt đầu kiếm tiền youtube nước ngoài của mình.
 • Sự thật về seo trên youtube của rất nhiều chuyên gia chia sẻ cho bạn.
 • Tất cả bí mật bạn cần phải biết khi kiếm tiền với youtube nước ngoài.

Ebook Không nóivề:

 • Không giới thiệu về youtube là gì…?
 • Không hưỡng dẫn bạn thiết lập kênh youtube.
 • Không hưỡng dẫn bạn SEO video, nghiên cứu từ khóa, thị trường nghách….

Bạn có biết ?

Bạn đã bao giờ từ hỏi những người kiếm cả ngàn đô trên youtube họ kiếm như thế nào chưa? Đó là câu hỏi của mình lúc mình mới bắt đầu với youtube?

Đa phần là chưa ai chia sẻ cho bạn biết điều này, thầm chí trên mạng có những khóa học lên tới hàng triệu đồng nhưng kết quả mà bạn nhận được vẫn là một đống kiến thức nhái đi nhái lại.

​Mình nhận ra điều đó bởi mình là người trực tiếp trải nghiệm trong xuất thời gian qua, và mình so sánh với những gì bạn được học từ hàng tá những chuyên gia tự xưng trên mạng thì thực sự khác biệt.

Mình không phải là một kẻ đi copy những bài chia sẻ trên mạng và chia sẻ lại cho bạn, những chia sẻ của mình đều chắt lọc từ chính kinh nghiệm thực tế mà mình làm được.

Bạn có thể xem những video mình chia sẻ và háng tá những video khác trên mạng, mình nghĩ bạn sẽ nhận ra điều đó.

Vì sao mình chọn kiếm tiền với youtube ở nước ngoài thay vì làm youtube việt nam?

Trước đây mình là một người khá rụt rẻ và tự ti về bản thân, mình luôn cảm thấy lo sợ khi làm một việc gì đó và thậm chí upload một tấm ảnh lên facebook.

Thời điểm đó thực sự khó khăn đối với một người làm video kiếm tiền trên youtube, mình có hàng chục ý tưởng nảy sinh trong đầu, NHƯNG một người tự tị như mình làm sao có thể làm được đây, mình không thể ngồi thu âm để thực hiện những ý tưởng của mình, Quay video thì lại là một điều không thể.​

Việc kiếm tiền trên youtube tại việt nam trở nên khó khăn đối với mình, qua hàng tá ý tưởng khá nhau, cuối cùng mình cũng tìm ra một phương pháp giúp mình kiếm được tiền trên youtube Không cần phải: Lộ mặt, Nói chuyện mà nội dung mang lại cũng rất chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho người khác đó là: Sáng tạo trên nhiều video cho trên mạng và phối lại thành một sản phẩm của mình.

Bạn dễ dàng bắt gặp trên mạng với những video như:

Một điều mà hầu hết ai cũng thích khi kiếm tiền trên youtube là thu nhập bạn kiếm được cao gấp 8 -10 lần so với bạn làm youtube ở việt nam.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền​ video afiliate tăng gấp nhiều lần so với kiếm tiền qua google adsense & Network.

Nếu bạn là một người khá tự ti như mình hoặc không đủ khả năng để tự quay video, thu âm, làm vlog… thì kiếm tiền trên youtube bằng phương pháp sáng tạo trên nội dung có sẵn trên mạng là sự lựa chọn số 1 bạn không thể bỏ qua.

Hãy khám phá ngay cuốn ebook miễn phí và tất cả kinh nghiệm xuất 1 năm qua

Copyright © {tcb_current_year} chiasetatcanet