Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầuKiếm tiền online hiện đang là hình thức khởi nghiệp cho tất cả mọi người đam mê kinh doanhmarketing online bởi bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều, không cần phải thuê cửa hàng mặt bằng cũng chẳng có nhân viên và thậm chí là sản phẩm.

Chưa kể thị trường không giới hạn bởi khoảng cách, nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm cho tất cả quốc gia trên thế giới thay vì chỉ bán một vùng nhỏ như bạn khởi nghiệp bằng kinh doanh truyền thống.

Vậy câu hỏi đặt ra bạn cần học gì, làm gì để bắt đầu?

Lúc mình bắt đầu thật khó khăn và cũng chẳng có ai chia sẻ cho mình những kiến thức như thế này, nhưng cũng vui vì được trải nghiệm đủ thứ dù rằng có một số thứ có thể coi là thừa thái.

Những bạn à, Kinh doanh nó không phải đơn giản làm là thành công mà phải qua sự chọn lọc và những người làm chăm chỉ, ham học hỏi sẽ được chọn.

Quy luật có lẽ là vậy rồi, mình viết bài này với tư cách là một người chia sẻ theo lối suy nghĩ hiện tại của mình.

Bạn có thể để ý trong #chiasetatcanet mình ít để từ “Học” và “Đào tạo” thay vào đó là và cụm từ “chia sẻ”.

Mình tin cụm từ “chia sẻ” sẽ giúp bạn tập trung đọc hết những gì mình viết hoặc có thể xem hết những gì mình chia sẻ trong video.

Đa phần rất nhiều bạn luôn bảo thù để “Cái tôi” quá lớn khiến bạn không thể tiếp cận những kiến thức nhỏ nhưng giá trị.

Vậy bạn kiếm tiền bạn đã hiều về tiền chưa?

Tiền online được sinh như thế nào?

Tiền thực chất vô giá trị, tiền chỉ là tờ giấy nó chỉ được định giá bởi vàng, ngày xưa khi chưa có tiền họ thường dùng vàng bạc để trao đổi nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong giao dịch, từ đó họ dùng giấy (tiền) làm vật thế chấp được công nhận lưu hành ở mỗi một quốc gia.

Ngày nay tiền được định hình bởi những con số dựa trên số giá trị đồng tiền của quốc gia đó.

Như vậy tiền chắc chắn được sinh ra trong quá trình trao đổi rồi nhưng trao đổi ở đâu mới có giá trị đúng không?

Nghĩa là quá trình giao dịch của bạn ở quốc gia có giá trị đồng tiền cao thì bạn sẽ kiếm được tiền nhiều hơn.

Hy vọng bạn hiểu những gì mình chia sẻ 😀

Vậy là làm thế nào để kinh doanh & kiếm tiền online?

Làm thế nào để kinh doanh & kiếm tiền online?

Kiếm tiền online có rất nhiều hình thức khác nhau, một số cửa hàng thì mở shop tự kinh doanh online thông qua website cá nhân và mấy năm gần đây mình có thấy rất nhiều bạn bán đồ qua facebook, zalo đó cũng là kinh doanh online & kiếm tiền online.

Một phương pháp kiếm tiến khác là thông internet marketing, mình có viết một số bài chia sẻ bạn có thể tham khảo về nhưng phương thức này:

Cuối cùng là mở doanh nghiệp online như dịch vụ chat, thiết kế website, hosting, thương mại điện tử …

Tất cả phụ thuộc vào cá nhân và tổ chức của bạn để bắt đầu hành trình kinh doanh & kiếm tiền online.

Cá nhân mình làm việc tự do thông qua internet marketing và cũng có thể xem #Chiasetatcanet là một doanh nghiệp riêng của mình với xứ mệnh là chia sẻ tất cả kiến thức của bản thân, nhưng có cái hay là không hoạt động theo mô hình công ty.

Tại sao vậy?

Thực ra #chiasetatcanet liên minh rất nhiều dịch vụ khác nhau như email, member… và những công cụ này tương ứng với nhân viên rồi và có thể còn hơn vì nó làm việc cả ngày lẫn đêm không biết mệt. 😀

Mục tiêu cuối cùng của bạn?

Oh, câu hỏi khá rộng đúng không?

Trong quá trình kiếm tiền trên mạng mình nhận ra một điều rất quan trọng và mình đều thấy rất nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới đều nói về nó đó là sự tập trung.

Đúng vậy khi bạn tập trung bạn mới có thể thành công.

Một con sông mục đích cuối cùng của nó là gì? chắc chắn rồi chạy ra ngoài biển, nhưng trong quá trình nó chạy từ đầu nguồn ra biển sẽ bị chia ra rất nhiều nhánh nhỏ, đó là những điều bạn sẽ làm bạn phân tâm và làm chậm tới mục tiêu của bạn.

Vậy ở đây mình muốn chia sẻ với bạn là khi bạn làm bất cứ điều gì thì hay biết mục tiêu cuối cùng bạn muốn đạt được là gì.

Vd: Bạn muốn kiếm 500$ hàng tháng với affiliate marketing thì bạn cần phải làm gì để kiếm được số tiền đó?

Tất nhiên bạn phải tập trung vào những kiến thức về affiliate markerting, nhưng mình khuyên bạn nên đạt rõ mục tiêu vì khi bạn đạt rõ mục tiêu bạn sẽ không bị những thứ khác phân tâm vừa tiết kiệm được thời gian và đến đích sớm hơn.

Ngày trước, mình mới bắt đầu học xây dựng một blog kiếm tiền với google adsense và mình chưa biết đạt mục tiêu như thế nào, nên blog không bao giờ hoàn thành.

Vì sáng học quản lý máy chủ, rồi thiết kế blog sao cho đẹp…thay đi thay lại đủ trò và chưa bao giờ hoàn thành.

Chưa kể tới học viết blog cũng chẳng biết viết gì? rồi lại bay sang học kỹ năng viết blog, …

Đó là một phần rất nhỏ cho việc không có tầm nhìn và mục tiêu, mình chắc chắn bạn sẽ gặp khi làm affiliate clickbank hoặc youtube nến không xác định mục tiêu cụ thể.

Cần chuẩn bị gì để kinh doanh & kiếm tiền online

Mình không biết những người khác thế nào? phần này mình liệt kê những thứ mình cho là cần thiết khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng.

Cái đầu tiên bạn phải có là thẻ ATM (Mình tin bạn đã có rồi) và thẻ Visa/Mastercard và một tài khoản paypal, ngân lượng hoặc bảo kim.

Bạn làm online bạn phải có ví online để giao dịch mua bán và còn nhận tiền nữa chứ :D.

Tiếp theo một máy tính cấu hình ổn chút và một chút tiền khoảng (Với internet marketing chỉ cần 200$) để mua một số thứ cần thiết trên mạng hoặc học tập để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Việc đầu tư kiến thức rất quan trọng, vì kiến thức của bạn thân chính là cỗ máy sẽ giúp bạn kiếm tiền xuất cuộc đời, ngoài ra có kiến thức của bản sẽ giúp bạn mở được nhiều kiến thức liên quan khác nhau.

Mình không nói sai đâu, hãy thử liên hệ bản thân của bạn, khi bạn học được cái gì mới bạn sẽ biết được những kiến thức liên quan tới nó, kiến thức có thể ví như dễ cây khi bạn nhổ lên, bạn sẽ thấy rất nhiều nhánh nhỏ mọc ra từ nhánh những nhánh lớn và kiến thức cũng vậy.

Và một bản kế hoạch và mục tiêu cụ như mình đã phân tích ở trên không thể thiếu đó sẽ là bản đồ và bức tranh cho bạn ngắm đích đến mà bạn mong muốn đạt được.

Bài viết này chỉ đến đây thôi, hy vọng những kiến thức của mình sẽ giúp được bạn!.

P/s: Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng comment bên dưới!

Phần: 3 trong ( Chia sẻ Kiếm tiền trên mạng 2018 - MMO )

Đình Lăng

Thích kinh doanh, học hỏi và tự do. Kết bạn với mình trên facebook: Kết bạn

Leave a Reply

2 Bình luận on "Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầu"

Notify of
avatar
Sắp xếp:   Mới | | Bình chọn nhiều nhất
Nguyễn văn ngọc
Guest
Nguyễn văn ngọc

Bài viết quá hay!
Cám ơn bạn rất nhiều 😀

wpDiscuz

TẢI MIỄN PHÍ EBOOK CHIA SẺ VỀ LÀM YOUTUBE NƯỚC NGOÀI