Kiếm tiền online đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?Bạn đã bao giờ nghĩ tới kiếm tiền trên mạng? bạn có tin vào kiếm tiền online?

Hầu hết mọi người đều tin đó là sự thật, nhưng họ chỉ nghĩ kiếm tiền trên mạng phải cớ như: facebook, Google và bèo bèo thì phải có website bán hàng và có hàng hoá như quần áo, trang sức… để bán.

Một số người thì nghĩ phải tạo ra ứng dụng nào đó để thay đổi thế giới, Chứ giờ ít ai tin là kiếm tiền online qua tiếp thị liên kết hay viết blog là bạn có thể kiếm được tiền, ngay cả youtube hiện tại vẫn ít có người biết là kiếm được tiền.

Thực tế mà nói thì việc ngồi ở nhà mở máy tính lên và làm việc nghe nó khá là ảo tưởng bởi từ nhỏ tới lớn chúng ta đều thấy những người xung quanh họ đều đi làm từ sáng tới tối.

Cũng vì thế, mà những khái niệm “kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng” nó khá nhạy cảm đối với một số người và một số người xem nó như một trò lừa đảo.

Một số bạn cũng bắt đầu nghe qua và thử làm nhưng liệu rằng bạn đã thực sự kiếm được tiền?

Bạn đã từng nghe câu “Hành động thì mới có kết quả“, đúng là như vậy, nhưng hành động không đúng mục tiêu liệu rằng có mang lại kết quả cho bạn?

Qua bài viết này, mình muốn truyền thông điệp tuyệt vời nhất tới bạn qua chính câu chuyện từ chính mình, mà không phải của bất cứ người nào kiếm tiền online thành công khác.

Với mình thành công đối chỉ đơn thuận là không cần đi làm cho bất kỳ ai, tự chủ về thời gian và tài chính và sống hạnh phúc bên gia đình.

Đôi khi chỉ cần có thời gian ngồi đọc một cuốn sách, viết blog cũng là một thứ mà trước đây mình từng rất khao khát.

Đi làm thuê?

Đó là công việc đầu tiên giúp mình kiếm được tiền, cái ngày còn đi làm thuê thực sự rất nhiều kỷ niệm, công ty đầu tiên mình vào làm cũng phải xét tuyển nhiều đợt mới có thể được nhận vào làm.

Mình còn nhớ đợt mình đi làm việc xét tuyển rất khó khăn và tỉ lệ được nhận vào làm cũng rất thấp, may thay công việc cũng khá nhẹ nhàng.

Mà thực sự cũng chẳng phải nhẹ nhàng làm thuê mà, chắc bạn cũng hiểu nếu đã từng đi làm 8 -12h/ngày rồi cuối tháng lĩnh lương.

Trước mình còn đi làm cấp trên của mình là một ông quản lý theo kiểu rất là thích người khác nịnh, nhớ lại có đợt tổ chức ăn nhậu mà mình không đi được vì bận một số việc riêng, thế là ngày mai được lên thớt, bao nhiêu công việc khó nhọc dồi lại cho mình.

Nghĩ lại thời gian đó thực sự rất vất vả, nếu bạn đã từng đi làm thuê bất cứ công ty nào thì bạn sẽ hiểu được cảm giác phải cố gắng làm hài lòng sếp, ôn hoà với đồng nghiệp và làm những điều thực sự không thích, chưa kể còn phải tuân thủ bao nhiêu quy định của công ty.

Thời gian đó mình luôn ý thức và tiết kiệm tiền tối đa và dành rất nhiều thời gian để học tập về internet marketing và chỉ có một khao khát là tự do trong công việc.

Thực sự mình chưa nghĩ tới có thể làm giàu từ internet marketing, mình chỉ mong sao có công việc tự do và đủ sống.

Bắt đầu từ một người không biết gì

Giờ có lẽ mình nói mình bắt đầu từ chưa biết gì ngoài khao khát tự do trong công việc thì có lẽ nhiều bạn sẽ không tin.

Đúng là vậy, mình chưa bao giờ nghĩ một ngày mình sẽ làm được website, chưa bao giờ biết tới biết dùng photoshop và biết kinh doanh cũng như marketing online.

Một điều mà khiến mình học được rất nhiều thứ có lẽ là sự liên quan giữa các kiến thức, mình sẽ cho bạn thấy cái nhìn rõ nhất về sự liên quan giữa các kiến thức mà mình tin sau này bạn cũng sẽ trải qua, nếu bạn mong muốn và tìm con đường về tự do trong công việc, thời gian và tiềc bạc.

Lúc trước mình bắt đầu làm website trong quá trình học làm web, mình lại tìm hiểu sao cho bảo mật được web, rồi làm sao để thêm tính năng này, tính năng kia.

Khi đã làm được web câu hỏi tiếp theo là làm sao để kiếm được tiền từ nó và những kỹ năng như viết bài, phân tích, quảng cáo cũng được hình thành không biết từ bao giờ, trong khi trước đây ở trường điểm văn của mình chưa bao giờ đạt điểm 7.

Rồi những kiến thức về đồ họa như photoshop, chỉnh sửa video… chưa bao giờ mình nghĩ mình có thể làm được.

Đến kiếm tiền online, mình cũng chưa bao giờ nghĩ là mình có thể kiếm được tiền và cũng chưa hề biết nó tồn tại. Qua tìm hiểu thời gian ban đầu, mình chỉ biết để kiếm được tiền trên mạng là phải đặt quảng cáo google adsense hoặc doanh nghiệp sẽ thuê quảng cáo như những trang báo mới có thể kiếm được tiền.

Nhưng sự thật là có vô vạn cách để kiếm được tiền không cần phải đặt quảng cáo google adsense và cũng không cần những doanh nghiệp phải thuê quảng cáo.

Mình sẽ chia sẻ những phương pháp giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ internent từ những điều không tưởng ở bài sau.

Tiếp theo là bán hàng không cần phải có sản phẩm là một hình thức trước đây mình cho là lừa đảo và không bao giờ tin là nó có thật, nhưng hiện tại mình đang kiếm tiền từ hình thức này qua amazon, clickbank và jvzoo.

Những hệ thống nichsite, tự chăm sóc khách hàng và tự động bán hàng, nghe có vẻ mơ hồ nhưng hiện giờ nó đang làm việc ngày đêm và mang lại thu nhập hàng ngày cho mình.

Thật thú vị, Càng tìm hiểu mình lại càng khám phá ra nhiều phương pháp hay và mình tin đến một ngày bạn sẽ như một nhà nghiên cứu và thích thử nghiệm những ý tưởng mới và có thể gọi là bị nghiện như mình hiện tại.

Qua những chia sẻ của mình ở trên bạn có thể thấy rất rõ sự liên quan tới nhau giữa các kiến thức và nó là vô hạn, bạn càng tìm hiểu càng thú vị từ những kiến thức bạn học được, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều cơ hội và nhiều cánh cửa mở lối cho bạn.

Hiện tại bạn chỉ biết duy nhất một công việc những khi bạn đủ kiến thức bạn sẽ có rất nhiều công việc để làm và bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp hay suy nghĩ không biết làm gì sẽ không tồn tại trong tiềm thức bạn nữa.

Bạn có thể xem :

Tự do công việc, thời gian và tài chính

Nếu nói về tự do tài chính, một số bạn sẽ liên tưởng tới việc thích mua gì thì mua như siêu xe, nhà cao cửa rộng mà không phải lo nghĩ.

Cũng đúng, tuy nhiên mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, nó cũng phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được sẽ quyết định tới tự do tài chính của bạn.

Đối với cá nhân mình, tự do tài chính là sống với chính mình và làm những gì mình thích, có thể đi du lịch và thử sống ở những nơi khác nhau, mua những thứ mình cần nhưng vẫn dư tài chính.

Nhưng điều khiến mình cảm thấy thích và may mắn khi biết tới kiếm tiền online đó chính là tự do trong công việc và thời gian, mình sống thật với đam mê của mình và làm việc bất cứ đâu, thậm chí không cần làm việc nữa những vẫn có thu nhập hàng tháng.

Một điều nữa mình nhận được nữa là có thêm nhiều mối quan hệ với những người thành đạt và có nhiều cơ hội giúp mình giao lưu và phát triển trong công việc.

Ngay từ những ngày đi làm công ăn lương, mình luôn tâm niềm rằng mình phải tìm một phương pháp nào đó để được tự do trong công việc, mình không thể đi làm 8-12 giờ hàng ngày để xây dựng ước mơ của người khác.

Nhưng đôi lúc trên con đường tìm lối thoát cho bạn thân, bạn sẽ tự hỏi chính mình liệu có kết quả hay không? và sẽ có những mối nghi ngờ bắt đầu hình thành.

Bạn sẽ nghi ngờ chính bạn liệu bạn có làm đúng không, liệu có phải sự thật. Nhưng hãy tin mình, khi bạn học hỏi càng nhiều, đến một lúc bạn sẽ thấy nhiều cánh cửa mới sẽ xuất hiện đó chính là những ý tưởng giúp bạn kiếm tiền.

“Bạn chưa có ý tưởng kiếm tiền bởi bạn chưa đủ kiến thức về lĩnh vực đó “

“Khi bạn đủ kiến thức bạn sẽ tự nhìn nhận được rất nhiều cơ hội mà người khác không bao giờ nhìn thấy”

Khi bạn đủ kiến thức về một lĩnh vực nào đó bạn sẽ tự nghĩ ra rất nhiều cách để kiếm tiền từ nó, hiện giờ bạn có thể chưa biết làm gì, chưa nghĩ ra ý tưởng gì vì bạn chưa tìm hiểu, chưa làm, nên chưa hình dung được.

Mình tin sẽ đến một ngày bạn sẽ nhìn nhận ra hai câu nói trên của mình là đúng.

Ngay bây giờ hãy nắm lấy và hành động điên cuồng, thất bại không có nghĩa bạn không nhận được gì, đôi khi thất bại càng sớm, càng nhiều sẽ giúp bạn chín chắn hơn hẳn những người khác.

Phần: 1 trong ( Kiếm tiền online )

Đình Lăng

Thích kinh doanh, học hỏi và tự do. Kết bạn với mình trên facebook: Kết bạn

Leave a Reply

7 Bình luận on "Kiếm tiền online đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?"

Notify of
avatar
Sắp xếp:   Mới | | Bình chọn nhiều nhất
Nguyễn văn phú
Guest
Nguyễn văn phú

Viết blog rất hay, truyền cảm hứng.
Cám ơn rất nhiều

Đức cảnh
Guest
Đức cảnh

Rất hay, chân thực.
Cám ơn Đình Lăng

Hao
Guest

Bài viết chia sẻ rất chân thật. Cám ơn bạn. Mà mình đợi ebook chia sẻ cách kiếm tiền từ Youtube nước ngoài của bạn sao lâu quá. Bạn hứa là ngày 10/04 mà bây giờ đã 14/04 rồi mà chưa có. Mình vẫn đang đợi đó nghen.

Pham thi hong tuoi
Guest
Pham thi hong tuoi

Cảm ơn bạn 👍

wpDiscuz

TẢI MIỄN PHÍ EBOOK CHIA SẺ VỀ LÀM YOUTUBE NƯỚC NGOÀI