Những cách thức kiếm tiền online uy tín & đã kiếm chứng kết quả 2019

Bài viết chia sẻ về những phương pháp kiếm tiền online hiệu quả và thực tế đã được kiểm chứng kết quả từ Đình Lăng và các thành viên

Vẫn là bài viết này, nhưng qua mỗi năm đều có sự cập nhật và viết lại cho phụ hợp với xu hướng kiếm tiền online 2019.

Năm nay cũng vậy, mình sẽ viết lại nội dung bài viết này, nhưng mình sẽ không viết theo kiểu bao quát nữa mà viết theo những phương pháp và cách thức kiếm tiền online mà bản thân mình đang làm và có sự kiểm chứng.

Năm vừa qua cũng là một năm khá thành công với mình qua việc kiếm tiền trên mạng với những phương pháp uy tín và bền vững, mà mình sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này.

Nếu bạn đang tìm một bài viết định hướng cho bạn về cách kiếm tiền online đáp ứng những tiêu chí như uy tín và bền vững cũng như có sự chân thực và kiểm chứng từ bản thân mình, thì có lẽ đây sẽ là bài viết mang lại nhiều giá trị kiến thức cho bạn.

Không dừng lại ở những tiêu chí trên, bài viết này cũng đưa ra những lời khuyên và cảnh báo bạn với những hình thức mô hình ponzi trên internet.

Những hình thức kiếm tiền online 2019 hiệu quả

Ai cũng muốn có một công việc tự do và tự chủ về thời gian và có lẽ đó cũng là một phần lý do bạn tìm đọc tới bài viết này . Tuy nhiên không phải thông tin nào trên internet cũng mang lại giá trị thực sự cho bạn, ngược lại nó còn làm mất thời gian công sức và tiền bác của bạn.

Để kiếm được tiền trên mạng có khá nhiều phương pháp, tuy nhiên như mình đã nói trong bài viết này mình sẽ chỉ chọn lọc và chia sẻ về những phương pháp kiếm tiền online uy tín & bền vững mà mình đã và đang làm.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing 

Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết là hình thức bán hàng cho công ty hay tổ chức cá nhân nào đó mà bạn không cần phải là người tạo ra sản phẩm.

Khi bạn tham gia affiliate cho một công ty nào đó, họ sẽ cung cấp cho bạn một hoặc nhiều đường link (nếu nhiều sản phẩm) và một trang quản trị để bạn theo dõi lượt click vào link affiliate của bạn cũng như bao nhiêu người mua hàng qua link affiliate của bạn.

Nếu bạn bán được hàng thì họ sẽ trích hoa hồng dựa trên quy định của họ mà bạn sẽ biết trước khi bạn tiếp thị.

Nói về affiliate marketing thì có rất nhiều người thành công và kiếm hàng triệu đô.

Có thể kể một số người: John Chow, Darren rowse, Keder Cormier …

Tuy nhiên, để bạn có thể xây dựng được thu nhập thụ động từ affiliate marketing cũng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và bạn cũng phải đa năng để thành công.

Dưới đây là một số trang giúp bạn có thể kiếm tiền với affiliate marketing.

1. Kiếm tiền với Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, điều đặc biệt là nó cho phép bạn tiếp thị một số sản phẩm trên amazon qua chương trình Amazon Affiliate Program.

Trong quá trình mình làm Affiliate Marketing với amazon, mình nhận thấy tiếp thị với amazon dễ hơn so với những trang khác cũng về thương mại điện tử. 

Có lẽ amazon là một thương hiệu lớn và rất có uy tín nên việc bán hàng tiếp thị khá dễ.

Trong năm vừa qua, mình cũng hướng dẫn cho rất nhiều bạn kiếm tiền với amazon và đạt rất nhiều kết quả.

Dưới đây là một số hình ảnh kiểm chứng kết quả về kiếm tiền với amazon trong group của mình.

Chỉ có thành viên mới xem tiếp được.

Hình ảnh chụp từ Group Telegram

Ngoài ra, còn một số trang khác tương tự như amazon như:

Bạn có thể tham khảo link này: Làm thế nào để kiếm tiền với amazon? (đang cập nhật)

2. Kiếm tiền với Clickbank, Jvzoo & Warriorplus

A. Clickbank

Clickbank là network affiliate cho phép bạn đăng lên những sản phẩm số như ebook, khoá học và chia hồng cho những bạn tiếp thị sản phẩm giúp bạn.

Ngược lại, nếu bạn không có sản phẩm số thì bạn sẽ trở thành người tiếp thị sản phẩm cho người khác và kiếm tiền bằng việc ăn hoa hồng khi bán được hàng người đó.

Một điều tuyệt vời khi bạn làm affiliate với clickbank là hoa hồng rất cao so với bạn làm affiliate với amazon.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là clickbank đã chặn đăng ký với một số quốc gia và trong đó có việt nam. Nhưng bạn vẫn có thể đăng ký được bằng cách dùng điện thoại với sóng 3g hoặc theo phương pháp này: Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản clickbank khi bị chặn.

Mặc dù clickbank chặn đăng ký với việt nam, nhưng không có nghĩa là không cho đăng ký chỉ vì quá nhiều người đăng ký quá nhiều tài khoản nên nó mới hạn chế.

Về thanh toán, clickbank vẫn thanh toán bình thường và bạn hoàn toàn yên tâm vì clickbank sẽ thanh toán qua Payoneer cho bạn.

Hiện tại mình cũng đang kiếm tiền với clickbank qua tiếp thị liên kết và năm vừa qua cũng là một năm khá thành công với Clickbank.

Để kiến tiền với clickbank không hẳn là khó nếu bạn làm có phương pháp.

B. Jvzoo & Warriorplus

Jvzoo & Warriorplus có thể nói là 2 trang cho phép bạn Kiếm tiền với Product Launch uy tín nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Vậy Product Launch có gì khác so với những affiliate network như clickbank?

Hoàn toàn giống nhau và cũng tư tượng như bạn tiếp thị trên những trang như clickbank. Tuy nhiên, Product Launch tức là bạn sẽ săn đón những sản phẩm sắp ra mắt rồi quảng bá và bán sản phẩm.

Một điều có lẽ bạn nào cũng thích khi làm hình thức này đó là hoa hồng rất cao và cạnh tranh cũng rất thấp so với tiếp thị liên kết với clickbank và amazon.

Nhược điểm khá bất cập ở hình thức này đó là vòng đời sản phẩm chưa cao, có thể ban đầu bạn sẽ dễ dàng bán sản phẩm do được nhà cung cấp hỗ trợ quảng cáo và phát triển.

Nhưng về sau bạn bán khó hơn, vì không phải sản phẩm nào mới ra cũng thành công. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm thành công và bạn vẫn bán được lâu dài.

Một số trang giúp bạn kiếm tiền Product Launch:

3. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết việt nam

Trong phần này mình chỉ liệt kê cho bạn có thêm sự lựa chọn, bản thân mình chưa làm Affiliate Marketing tại Việt Nam.

Nhưng cũng tương tự như Affiliate marketing với amazon chỉ có điều hoa hồng sẽ thấp hơn so với bạn tiếp thị liên kết ở nước ngoài.

Một số trang cho phép bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết:

Một điều mình chưa triển khai tiếp thị liên kết tại việt nam, không phải nó không tốt mà là do thời gian mình hiện tại chủ yếu tập trung vào tiếp thị cho amazon, clickbank và Jvzoo.

Nếu bạn mới bắt đầu có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại việt nam để có thêm kinh nghiệm và kiến thức trước khi bắt đầu tiếp thị với amazon.

4. Kiếm tiền với Affiliate programs và Affiliate Network 

Nói tới Affiliate program bạn có thể hiểu là phương thức bán hàng cho bất cứ trang nào cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của họ. Để mà kể những trang cho phép bạn làm affiliate program chắc mình sẽ kể không hết.

Hiện tại hầu như những công ty bán phần mềm, bán dịch vụ đều tích hợp chương trình affliate program để thúc đẩy doanh số cho sản phẩm của họ.

Để nhận biết sản phẩm đó có hỗ trợ tiếp thị liên kết bạn có thể kéo xuống cuối website xem có chương trình đối tác hay không hoặc bạn có thể search trên google “Tên sản phẩm + affiliate” .

Nhược điểm lớn nhất khi làm affiliate program có lẽ là do không qua trung gian, nên cơ chế thiếu minh bạch và có thể bạn sẽ không được nhận thanh toán (rất hiếm trường hợp).

Mình sẽ chia sẻ nhiều hơn và hưỡng dẫn bạn làm chi tiết qua video trên hệ thống team riêng của mình khi làm affiliate program.

Dưới đây là video livestream chia sẻ công khai làm affiliate program và affiliate network impact.com :

(Vui lòng bật HD để xem chất lượng tốt nhất)

5. Kiếm tiền với Youtube

Những bạn nào đọc blog của mình qua nhiều bài viết có lẽ đã quá quen thuộc với những chia sẻ của mình về kiếm tiền trên youtube.

Bạn có thể bắt đầu với Youtube bằng cách tạo ra những video theo sở thích và đam mê của bạn. Để tạo ra thu nhập bạn có thể cho phép hiện thị quảng cáo từ google adsense và nhận quảng cáo từ các doanh nghiệp hoặc và bán các sản phẩm hay tiếp thị liên kết qua video trên youtube.

Bạn có thể đọc thêm bài viết này:

Như nhiều bạn đã biết tới mình qua chia sẻ về kiếm tiền youtube nước ngoài, đây thực sự là một phương pháp hiểu quả trong trường hợp bạn thiếu tự tin trước ống kinh máy quay và bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn qua kiếm tiền với video affiliate.

Bạn có thể đọc cuốc ebook: Ebook Kiếm tiền youtube nước ngoài 

6. Kiếm tiền bằng cách viết blog

Khi nói tới những hình thức kiếm tiền online hiệu quả, mà không nhắc tới kiếm tiền từ viết blog là một sự thiếu xót. Viết blog không chỉ là một sở thích mà mình xem nó như một doanh nghiệp riêng của mình.

Nếu bạn muốn bắt đầu bằng viết blog thì bạn cần phải tìm hiểu những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng viết bài: Thực sự rất quan trọng, bạn phải đọc sách nhiều và viết thật nhiều, ngay cả bản thân hiện tại của mình cũng đang rất kém về phần này.
 • Am hiểu rộng về mảng bạn viết: Nếu bạn không am hiểu rộng về kiến thức bạn chia sẻ rất khó để phát triển.
 • Kiến thức về website: Một blogger tự do không chỉ có lối viết riêng biệt mà khả năng tự quản lý máy chủ cho tới website là điều hết sức cần thiết.

Sau khi bạn viết blog theo chủ đề của bạn, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ viết blog bằng cách:

 1. 1
  Kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo google adsense lên website.
 2. 2
  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho các sản phẩm liên quan đến nội dung blog của bạn.
 3. 3
  Nhận đặt quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên blog
 4. 4
  Kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm số do bạn tạo ra

Khi bạn có một blog riêng và blog của bạn được nhiều người biết đến và bạn biết cách khai thác nó không khác gì một doanh nghiệp và một cố máy sinh tiền cho bạn hàng tháng.

Để bắt đầu một blog cũng không khó, nhưng như mình đã viết ở trên bạn cần có những kỹ năng và bạn hoàn toàn có thể học được những kỹ năng viết blog đó.

Đầu tư tài chính

Bạn lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư, mình chỉ muốn các bạn hiểu về những hình thức này.

Phần này mình không khuyến khích hay cổ vũ cho đầu tư, bạn muốn đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ tránh rủi ro sau này. 

Mình viết dựa trên những gì mình biết và kinh nghiệm từ cá nhân mình cũng như những gì mình đang đầu tư.

Cá nhân mình rất tin tưởng vào công nghệ blockchain và đại diện cho một ứng dụng của blockchain đó chính là tiền kỹ thuật số.

Bài viết này không đi chuyên sâu vào công nghệ của nó, mà chỉ đưa ra những phương pháp đầu tư và cách hạn chế scam trong đầu tư.

1. Trader coin

Nó đơn giản là bản nhìn biểu đồ, phân tích và đoán giá lên xuống của mỗi đồng coin để ăn phần % lợi nhuận. Nó khá tương tự với trader forex.

Nhưng để trader coin không chỉ phân tích biểu đồ mà theo mình nhận thấy trong thị trường tiền kỹ thuật số nắm bắt tin tức là điều hết sức quan trọng.

Tiếp theo bạn cần phải có tinh thần kiên định và có kế hoạch quản lý vốn và rủi ro trong quá trình trader coin.

Cá nhân mình: Thỉnh thoảng vẫn Trader có cơ hội.

2. Đầu tư ICO

Nói tới ICO bạn hiểu đơn giản nó là một phương pháp huy động vốn qua tiền kỹ thuật số.

Một công ty có ý tưởng về xây dựng một đồng tiền kỹ thuật số có tính năng và ứng dụng mà theo bạn thấy có tiềm năng.

Bạn sẽ mua một số đồng coin dựa trên hợp đồng thông minh đề mua Token của công ty đó.

Sau này công ty đó phát triển giá trị token tăng thì bạn có thể bán và chốt lợi.

Nhưng lại hết sức rủi ro, vì trong trường hợp mà công ty đó không hoàn thành các ý tưởng mà họ vẽ ra thì đồng nghĩa với việc bạn mất số tiền bạn đã mua ICO.

Đây cũng chính là 1 trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng lừa đảo. 

Cá nhân mình: Không đầu tư ICO

3. Lending Coin

Với mình hình thức này là không, không, không và không tham gia, phần này mình khái quát cho bạn hiểu và phòng tránh.

Minh chứng cho hình thức này bạn có thể đã từng nghe tới những dự án scam như Bitconnect, Ifan.

Cơ chế phân biệt: Các dự án lending yêu cầu bạn gửi các đồng tiền kỹ thuật số hoặc nạp tiền vào trong hệ thống của họ và họ sẽ trả 30 - 40% theo tháng cho bạn.

Tiếp theo họ cho phép bạn xây dựng đội nhóm bằng cách giới thiệu nhiều thành viên vào trong hệ thống dưới hình thức đa cấp và theo mô hình ponzi lấy tiền người sau trả cho người trước.

4. Đầu tư đồng tiền kỹ thuật số dài hạn

Để đầu tư vào dài hạn một đồng tiền kỹ thuật số bạn nên tham khảo một số bước:

 1. 1
  Chọn 1 đồng tiền kỹ thuật số có trên: Coinmarketcap.Com
 2. 2
  Tìm hiểu thông tin dự án thật kỹ trên các mạng xã hội như: Twiter, redit.
 3. 3
  Tìm hiểu thông tin: Đội nhóm hỗ trợ dự án và các đối tác của đồng coin đó
 4. 4
  Tìm hiểu thông tin về tính ứng dụng của dự án trong thực tế.

Những Hình thức kiếm tiền online không nên tham gia 2019

Trên thị trường kiếm tiền online có nhiều hình thức rất uy tín, nhưng cũng có những hình thức mà bạn cũng nên cảnh giác và nhận biết tránh trường hợp mất công sức và thời gian.

​Dưới đây là những hình thức bạn nên cân nhắc và không nên tham gia khi mới bắt đầu kiếm tiền online.

1. Đầu tư Lending

Nhưng mình đã nói ở trên lending là một trong những hình thức tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi đầu tư và chủ yếu hoạt động theo mô hình ponzi đa cấp. 

Hiện nay cũng xuất hiện thêm một số mô hình biến tấu khác như:  Mua cổ phiếu online một công ty chưa niêm yết, đầu tư dự án nhận lãi hàng ngày. 

2. Click quảng cáo & khảo sát 

Kiếm tiền click quảng cáo hay khảo sát ở một vài website vẫn có thể kiếm được tiền,  nhưng thực sự mà nói là rất ít, không đáng để bạn bỏ công sức và thời gian tham gia. 

Với thời gian bạn kiếm tiền bằng việc tham gia các website cho phép bạn click quảng cáo hay hoàn thành khảo sát x nhận được các điểm thưởng và khi đủ điểm thường thì quy đổi sang usd.

Nguồn : Cường mua hộ

Đình Lăng

Tôi không từ nhận mình là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Điều quan trọng khi bạn đọc blog của tôi bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm và kết quả thực tế của cá nhân tôi. Facebook Profile

 • Tứ viết:

  Hi bạn, mình thấy bài viết của bạn rất hữu ích, mình cũng tham gia mmo 2 năm rồi, đã bỏ nhiều lần và bây giờ quay lại, mình cứ quanh quẩn mãi với PTC, offer, captcha… và đã thất bại. Bạn có thể hướng dẫn mình thềm về các hình thức mới này được không?

  • Đình Lăng viết:

   Thời gian có hạn bạn ơi, hiện tại mình đang rất bận, vì công việc chính của mình là Affiliate clickbank và video affiliate.
   Mình sẽ giúp có 1 chuỗi chia sẻ ở thời gian tới 🙂

 • thiện viết:

  a xem dùm site này của e tự làm afilite luôn có khả năng có doanh thu trong tương lai ko ạ massdidong.com

 • Tùng viết:

  Chào anh! em lập kênh youtube, làm trình duyệt Opera (vpn: USA, location: USA), em làm youtube theo mảng “tổng hợp”, đã đăng được 7 video và không có vi phạm bất cứ gì khi upload. Nhưng hôm nay, em nhận thông báo là kênh youtube của em đã bị xóa với lý do là vi phạm bản quyền, spam nội dung nhiều lần; anh cho em hỏi là mình làm như thế nào mới đúng khi làm youtube mảng nước ngoài:
  + Email là lập tại Việt Nam, vậy có đúng?
  + Khi vpn chuyển: USA và upload video locatin: USA ?
  – Như vậy thì đã đúng với yêu cầu làm youtube mảng nước ngoài không anh?
  Anh chia sẽ cho em với! Cám ơn anh.

 • Pham chi mai viết:

  Bài viết rất là hữu ích và hướng dẫn tỉ mỉ cảm ơn người viết blog rất nhiều

 • Hoang viết:

  cảm ơn anh đã chia sẻ, em đang đi theo hướng tiếp thị liên kết và vẫn đang miệt mài.
  Đọc bài của anh biết thêm nhiều thật

 • Aladin viết:

  Tớ cũng bắt đầu làm mmo được 1 năm rồi . Tham gia affiliate , cũng kiếm được chút ít và đang viết blog để chia sẻ cách làm ^^

 • tôi đã từng viết:

  được cái youtube là hiệu quả nhưng giờ thì chịu rồi , sự sáng tạo thì có nhưng tiếc là chúng ta đang sống ở viet nam . có những clips ở nước ngoài thu hút cả triệu vieww nhưng nếu là ở việt nam thì view rất ít hoặc thậm chí là không có ai xem . đó là sự thật đáng buồn . từ khóa duy nhất ở việt nam leo lên top là ” sex ” mà “sex ” là mục tiêu khai trừ hàng đầu của youtube . thôi bỏ thôi các đồng chí ơi , hãy làm ăn thực tế đi . cố gắng tháng 20 tr là ok rồi 🙂

 • tôi thấy bạn viết cũng được nhưng riêng về làm khảo sát bạn cho là khôbg nên làm tôi không đôngf ý, hiện tại tôi đang kiếm được tuy không nhiều nhưng rất uy tín

 • thảo viết:

  Thanks Lăng nhiều

 • Cường viết:

  Bài viết hữu ích.

 • tai viết:

  thông tin bổ ích cho người muốn kiếm tiền

 • Titi viết:

  Bài viết rất hay và chân thực dễ đọc và dễ hiểu, cám ơn đình lăng

 • Oanh viết:

  Cám ơn đình lăng bài viết rất hay.

 • Tien viết:

  Bài viết tuyệt vời! cám ơn đình lăng.

 • Nhat Pham viết:

  Bài viết hữu ích!

 • Hung viết:

  Cám ơn đình lăng rất nhiều, thật tuyệt vời

 • susu viết:

  Cám ơn đình lăng rất nhiều đã chia sẻ những phương pháp kiếm tiền hiểu quả

 • Lê Minh Tiên viết:

  ở Việt Nam giờ các nét làm cũng rất tốt

 • tuan huynh van viết:

  Bài viết của bạn chia sẻ rất hữu ích nhưng theo mình để kiếm được tiền từ các hình thức bạn nói trên đồi hỏi phải có những kỉ năng cần thiết nếu không muống nói là phải giỏi vì dự cạnh trang rất cao

 • >

  MIỄN PHÍ EBOOK YOUTUBE NƯỚC NGOÀI