Cách kiếm tiền youtube hiệu quả [ĐÃ KIỂM CHỨNG] 2021

Cách kiếm tiền youtube hiệu quả [ĐÃ KIỂM CHỨNG] 2021

 • Tháng Ba 29, 2021
 • 3
Đình Lăng
Không phải chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Điều quan trọng bạn đọc blog của mình bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm và kết quả thực tế của mình.
Bạn không nên bỏ lỡ: Tải miễn phí sách

Cũng như mọi năm bài viết này lại được cập nhật những những cách kiếm tiền với youtube tốt nhất và hiệu quả nhất, mà mình đang làm và triển khai.

Tất cả đều dựa trên sự kiểm chứng thực tế của mình để giúp bạn sau khi đọc có được nhiều những kiến thức mới hơn, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng hơn khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên youtube.

Hiện nay việc kiếm tiền youtube khó hơn nhiều so với trước đây, một phần cũng vì quá nhiều người làm và do quy định mỗi ngày càng ngặt hơn từ youtube.

Đặc biệt nếu bạn kiếm tiền youtube nước ngoài với google adsense sẽ khó hơn những năm trước rất nhiều.  

May thay, mình cũng đã tìm được hướng đi mới qua video affiliate trên youtube mà trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

Sắp bước vào năm 2021 với nhiều phương pháp kiếm tiền online mới mẻ hơn và kiếm tiền trên youtube cũng sẽ có nhiều điều mới hơn.

Do đó đòi hỏi thêm sự cải tiến, sáng tạo để phù hợp với các chính sách mới của youtube cũng như đi theo xu hướng phát triển trong quá trình làm youtube.

Xây dựng và phát triển kênh youtube không hẳn là dễ những cũng không phải quá khó.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu thì mong rằng bài viết dựa trên công việc và kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên youtube thực tế nhất.

Đa phần rất nhiều bạn chỉ biết xây dựng và phát triển kênh youtube rồi sau đó bật quảng cáo google adsense và cứ có người xem, hiện quảng cáo là kiếm được tiền.

Nếu bạn chỉ nghĩ vậy thì cũng đúng, nhưng với mình thì youtube lại còn có nhiều cách kiếm tiền hơn.

Nếu chỉ nêu lên và chỉ ra các ý tưởng kiếm tiền youtube thì có rất nhiều ý tưởng, nhưng xét trên tổng thể thì 3 cách kiếm tiền youtube là:

 • Kiếm tiền youtube qua Quảng cáo Google Adsense & Network
 • Dùng youtube quảng bá các sản phẩm và Affiliate marketing các sản phẩm đó
 • Dùng Youtube để quảng bá sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp

Mỗi hình thức đều có rất nhiều ý tưởng khác nhau và nó phụ thuộc vào chính bạn.

Do đó, bạn thấy hình thức nào phụ hợp nhất với bạn thì bạn hãy chọn lựa để bắt đầu.

Nhưng như mình đã trình bày cho bạn ở trên, mình sẽ ưu tiên những cách kiếm tiền youtube mà mình đã làm và có sự kiểm chứng.

 

1, Kiếm tiền Youtube với Video affiliate

Nếu bạn theo dõi mình và biết mình nhiều năm trước thì bạn hẳn đã biết mình tập trung vào phương pháp video affiliate và có được nhiều kết quả với phương pháp này.

Hiện tại cũng vậy, gần như mình tập trung rất nhiều vào video affiliate, đơn giản vì mình biết để làm youtube nước ngoài mà vốn tiếng anh hạn hẹp thì video affiliate marketing là một giải pháp cho mình.

Nếu bạn là một người thiếu tự tin trước ống kính và những lại muốn kiếm tiền youtube và đặt biệt là nước ngoài thì đây có lẽ giải pháp hữu hiệu nhất.

Rất khó tin nhưng lại là sự thật.

Bạn có thể xem qua một số ưu điểm của cách làm này.

Một số ưu điểm khi làm video affiliate marketing:

 • Bạn không cần phải lo về vấn đề kênh có được bật kiếm tiền hay không
 •  

  Bạn không cần phải tuân thủ các quy định liên kết kênh youtube với google adsense

 •  

  Bạn kiếm tiền qua việc bán sản phẩm và nhận % hoa hồng

 •  

  Bạn không cần phải chú ý quá nhiều về vấn đề bản quyền

VÍ DỤ

Có một nhà cung cấp phần mềm Movavi, giá mỗi phần mềm là 100$ và nó hỗ trợ affiliate marketing với hoa hồng là 30%.

Bạn xem hình ảnh trên, video có 3037 lượt xem và bạn sẽ thấy lượt xem rất thấp, nhưng bạn phải hiểu 3037 lượt xem video đó là những người có nhu cầu dùng phần mềm đó nên họ mới xem.

Cũng giống như bạn muốn mua chiếc điện thoại bạn cũng sẽ muốn xem review điện thoại đó trước khi bạn mua.

Bạn sẽ lên google và youtube tìm kiếm xem có ai mua chưa , đánh giá thế nào?

Điều đó là bình thường, vì trên thế giới này gần như đa phần đều có xu hướng tìm hiểu trước khi mua.

Quay lại với thí dụ trên, video 3037 lượt xem, mình lấy con số thấp nhất là 24 người bấm qua link affiliate dưới mô tả bạn sẽ có 24 người mua x 30$ = 720$ với 1 video chỉ 3037 lượt xem.

Đó là mình tính con số thấp nhất có thể đạt được nha.

Ngược lại, nếu liên kết kênh youtube với google adsense tại việt nam thì với 3037 lượt xem thì số tiền nhận được chưa tới 1$ và nếu làm youtube nước ngoài với google adsense cũng tầm 5-8$ với số views đó.

Một điều đặt biệt là video được lưu trữ trên youtube và điều đó có nghĩa là sẽ có thu nhập thụ động khi có khách hàng tìm kiếm và xem được video và mua hàng.

Như vậy bạn đã thấy sự khác biệt và sự độc đáo của video affiliate chưa?

Đó cũng chính là lý do mình đã tập trung vào rất nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu và làm video affiliate trong xuất thời gian qua.

Phương pháp Video Affiliate trên Youtube mình đang làm

Việc kiếm tiền với Youtube như mình đã nói ở trên có rất nhiều cách làm khác nhau, trên chỉ là một ví dụ dễ hiểu cho bạn hiểu một cách đơn giản nhất về Video Affiliate Marketing trên Youtube.

Trên thực tế, còn một số cách kiếm tiền khác như mình đã từng làm là kết hợp Youtube với Affiliate Amazon.

Thật vậy, nghe có vẻ không liên quan nhưng sự thật là mình đã kiếm được tiền và nhiều bạn trong nhóm mình cũng đã kiếm được tiền qua phương pháp này.

Bạn có thể đọc qua bài viết này: Kiếm tiền với Amazon

Phương pháp này rất đơn giản, vừa không tốn công sức làm video quá nhiều lại vừa không phải mệt mỏi về vấn đề xây dựng nội dung.

Nghe rất thích phải không?

Rất đơn giản mình sẽ tóm gọn trong 3 bước sau: 

Bước 1: Lên Amazon chọn sản phẩm cần tiếp thị

Bước này rất quan trọng đòi hỏi bạn cần có sự nghiên cứu bằng các công cụ như seo để biết được sản phẩm có nhiều người tìm kiếm hay không.

Thí dụ mình chọn sản phẩm này:

Bước 2: Dowload video về máy và chỉnh sửa

Tiếp theo là mình sẽ kéo xuống phía dưới như hình ảnh:

Việc của bạn bây giờ rất đơn giản, chỉ cần dùng trình duyệt Cốc cốc tải các video đó về và chỉnh sửa lại đôi chút như thêm intro & outtro vào.

Bước 3: Bạn Upload lên Youtube & SEO video

Tiếp theo là thêm tiêu đề video, mô tả video kèm được link Affiliate, thẻ tags nữa. 

Vậy là xong. 

Khi có người đã có nhu cầu xem video review họ xem video của mình họ bấm vào link mô tả video, nếu họ mua mình nhận được hoa hồng rất đơn giản phải không.

Quen, để có link affiliate amazon bạn cần phải đăng ký tài khoản tại Associates Program, để đăng ký tài khoản và khai báo thuế bạn có thể đọc bài này: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon affiliate.

Video hướng dẫn kiếm tiền Youtube với Amazon Affiliate

Vâng rất đơn giản phải không?

NHƯNG BẠN HÃY ĐỌC TIẾP

Qua video trên bạn có thể thấy những chia sẻ hết sức thực tế của mình về phương pháp video affiliate mà mình đã từng làm.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách làm khác nhau mà trong bài viết này mình không đề cập, nhưng phương pháp đó còn HAY HƠN và giúp đã giúp nhiều bạn trong nhóm mình có kết quả ngay sau khi làm tháng đầu tiên.

Kết quả

Tạo thu nhập thu động với Video Affiliate Marketing trên Youtube

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên, bạn sẽ thấy đây thực sự là một phương pháp rất hay.

Vậy liệu rằng nó sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập thụ động lâu dài và kiếm được tiền bền vững hay không?

Trước hết, chúng ta hay phân tích của Video mình post lên năm 2018:

 

Bạn có thể thấy hình ảnh trên với video này có hơn 26k lượt xem, trừ các yếu tố như khách xem đi xem lại hoặc lý do nào đó thì cũng khoảng 20 ngàn khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm.

Nghĩa là qua các ngày số lượt xem vẫn tăng lên, video đã khoảng 2 năm rồi nhưng lượt xem vẫn tăng có nghĩa là vẫn có khách hàng cần mua và đang có nhu cầu mua.

Đồng nghĩa với việc có lượt xem tức là có người đang có nhu cầu mua và vẫn bán được hàng.

Mình lấy ví dụ chuyển đổi tương đối thấp với video trên hơn 26k lượt xem, không có nghĩa là cả 26k đều sẽ bấm vào link mua hàng. Nhưng với chuyển đổi 5% thì mình cũng đã có hơn 1k khách hàng mua qua link. 

Mỗi lần bán được sẽ có hoa hồng 3$ x 1000 khách = 3000$ được chia theo các tháng trong 2 năm qua.

Qua phân tích trên, bạn dễ dàng nhận thấy chỉ với 1 video hơn 26k mà đã kiếm được khoảng trên dưới 3000$, đó chính là sức mạnh của Video Affiliate và cũng chính là lý do mình chuyển qua làm Video affiliate.

Nhưng, như mình đã nói trên chỉ là ví dụ, trên thực tế còn có rất nhiều cách làm khác nhau, và bạn nên download cuốn ebook sau về đọc để hiểu nhiều hơn về Video Affiliate.

 
 
 

Bí mật kiếm tiền với Video Affiliate nước ngoài

Một cuốn Ebook tâm huyết mình đã viết chia sẻ về hành trình mình từ người làm công sang làm công việc tự do.

Đơn giản bạn tải nó về miễn phí và đọc nó …Tôi không hứa sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay, nhưng bạn sẽ sở hữu những kiến thức thực tế và rất ít người biết.

2. Kiếm tiền quảng cáo google Adsense & Network

Đây có lẽ là cách kiếm tiền youtube phổ biến nhất, vì cách này đòi hỏi bạn sáng tạo video và nhiều người xem video của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền.

Nhưng tất nhiên bạn phải liên kết kênh của bạn với 2 dịch vụ:

 •  

  Google Adsense

 •  

  Network (phân phối và quản lý nội dung các kênh Youtube)

Nguyên tắc kiếm tiền ở đây là bạn đăng tải video lên Youtube. Với điều kiện kênh của bạn phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký và phải được sự chấp thuận của youtube về mặt nội dung thì mới được liên kết kênh youtube với 2 dịch vụ trên.

Chưa hết, khi bạn liên kết với 2 dịch vụ trên, những người xem video của bạn làm một trong những hành động sau thì bạn sẽ kiếm được tiền:

 •  

  Xem tối đa 60% video của bạn.

 •  

  Bấm vào quảng cáo xuất hiện trong video của bạn.

 •  

  Xem hết nội dung quảng cáo xuất hiện trong video của bạn

 •  

  Xem hết video của bạn.

Các bước kiếm tiền youtube qua quảng cáo Google Adsense

Để kiếm tiền với quảng cáo Google Adsense bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn chủ đề kênh youtube

Tại Việt Nam thì bạn có thể chọn các chủ đề cho kênh Youtube như: 

 •  

  Hướng dẫn một cái gì đó mà bạn giỏi.

 •  

  Vlog cuộc sống hàng ngày.

 •  

  Ẩm thực & Du lịch.

 •  

  Thể thao & Giải trí.

Cơ bạn bước này là do bạn, vì mỗi người đều có các yếu tố như hoàn cảnh, suy nghĩ, ý tưởng khác nhau.

Bước 2: Chọn công cụ 

Bạn có thể chọn các công cụ làm youtube như: Máy ảnh, Điện thoại để quay video và một máy tính đủ dùng cho các tác vụ chỉnh sửa video.

Bước 3:  Upload video & Quảng bá video tới khán giả.

Bước này bạn upload video, đặt tiêu đề, mô tả, tags và hơn hết bạn sẽ quảng bá video vào các group liên quan trên facebook và bạn cũng có thể chạy quảng cáo để có khán giả ở thời điểm đầu.

Bước 4:  Lên lịch Upload video

Việc một kênh Youtube phát triển đồng đều đòi hỏi cần có lịch trình Upload video cho khán giả theo dõi kênh Youtube của bạn.

Cũng không có gì khó, bạn chỉ cần lên một thời gian biểu về kế hoạch và lịch trình upload video.

Như vậy bạn đã hiểu cơ bản về cơ chế kiếm tiền youtube qua quảng cáo google adsense và network, nhưng google adsense và network là gì? và nó có công dụng gì?

Google adsense là gì?

Google Adsense là một dịch vụ phân phối quảng cáo của google.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là những doanh nghiệp muốn quảng cáo trên youtube đều thông qua dịch vụ google adwords và được phân phối quảng cáo bằng google adsense.

Khi bạn liên kết kênh youtube với google adsense, video của bạn sẽ hiện quảng cáo của những doanh nghiệp chạy quảng cáo trên google adwords và thoải mãn 4 hành động trên bạn sẽ kiếm được tiền.

Nhận tiền youtube qua google adsense như thế nào?

Khi kênh youtube của bạn kiếm được 10$ đầu tiên, google sẽ bắt bạn xác minh tài khoản và sẽ gửi cho bạn một mã pin theo địa chỉ bạn khai báo khi đăng ký với google adsense.

Có một số trường hợp thất lạc mã pin bạn có thể gửi yêu cầu lại, nếu vẫn không được bạn có thể xác minh bằng chứng minh thư của bạn.

Bạn có thể xem : Tổng quan về xác minh địa chỉ (mã PIN)

Nếu bạn gặp sự cố về mã pin bạn có thể xem: Sự cố nhận mã pin google adsense

Khi bạn tiến hành kích hoạt xong mã pin mà google gửi cho bạn, như vậy kênh youtube của bạn đã chính thức là đối tác của google và cứ đủ 100$ là bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận được tiền từ google adsense?

Có 2 cách nhận tiền từ youtube:

 1. Nhận tiền qua Western Union
 2. Chuyển khoản ngân hàng

Tuy nhiên ở việt nam hình thức nhận tiền qua Western Union là phổ biến và đơn giản nhất.

Trong hóa đơn sẽ có thông tin người nhận tiền, số tiền, mã số giao dịch, bạn hãy dùng các thông tin này để tới các địa điểm giao dịch Western Union để nhận tiền.

Network Youtube là gì?

Network Youtube là một công ty trung gian được youtube phê chuẩn cấp phép quản lý bản quyền nội dung có trong video và có trách nghiệm bảo vệ bản quyền những video thuộc quản lý network đó.

Khi liên kết kênh youtube với network bạn vẫn hiện quảng cáo tương tự như google adsense, nhưng network sẽ trả tiền cho bạn qua các hình thức như paypal và chuyển khoản ngân hàng.

Thời gian để bạn nhận thanh toán phụ thuộc vào quy định của network đó, mỗi network sẽ công bố ngày thanh toán hàng tháng của riêng họ.

Ví dụ như metub network sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 25- 30 hàng tháng và bạn có quyền lựa chọn nhận thanh toán qua paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ưu điểm khi tham gia network youtube:

 •  
  Đảm bảo về bản quyền cho video của bạn không sợ mất bản quyền.
 •  
  Thanh toán đơn giản không cần đạt 100$ như google adsense.
 •  
  Hỗ trợ công cụ giúp bạn phát triển kênh youtube.
 •  
  Hỗ trợ âm thanh, hình ảnh và video bản quyền.
 

LƯU Ý

Lưu ý: Tham gia network thực sự chỉ phụ hợp với những kênh có nội dung chú trọng vào bản quyền, để bán lại cho các tổ chức cá nhận muốn sử dùng hình ảnh hoặc âm thanh nội dung đó.

Vì bạn phải chia phần trăm số tiền bạn kênh bạn kiếm được cho network. 

Lời khuyên của mình là bạn không nên tham gia network nếu bạn muốn nhận 100% số tiền kênh bạn kiếm được và bạn không có ý định bán lại nội dung hình ảnh, âm thanh trong video.

Kiếm tiền nhiều hơn trên Youtube với Google Adsense

Khi bạn tham gia kiếm tiền youtube với google adsense tại việt nam bạn sẽ thấy mức giá quảng cáo tại Việt Nam thấp hơn so với các quốc gia phát triển như hoa kỳ.

Do đó nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn với google Adsense thì bạn nên hướng kênh Youtube của bạn sang quốc gia như hòa kỳ và liên minh châu âu.

Tất nhiên, bạn phải sáng tạo nội dung phục vụ cho những quốc gia đó ví dụ như:

Trước đây youtube chưa thắt chặt các quy định và điều kiện thì thực sự rất dễ dàng bật kiếm tiền youtube và kiếm tiền trên youtube thực sự rất đơn giản.

Bạn chỉ việc cắt ghét các nội dung có sẵn trên youtube hay đơn giản lấy các video trên facebook và youku bên trung quốc và upload lên youtube là có thể kiếm được tiền.

Nhưng mỗi thời điểm đều có sự khác nhau về nhiều yếu tố, trước đây do nhiều kênh được bật kiếm tiền, nên giá quảng cáo sẽ thấp hơn bây giờ.

Tuy nhiên, hiện nay nếu kênh bạn được bật kiếm tiền thì giá hiện quảng cáo rất cao và nếu tập trung vào việc kiếm tiền với youtube nước ngoài thì số tiền bạn kiếm được sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần so với bạn kiếm tiền youtube với google adsense tại việt nam.

Vậy nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn với youtube thì bạn tìm hiểu về cách kiếm tiền youtube ở thị trường nước ngoài.

Tất nhiên, làm youtube nước ngoài sẽ có một số rào cản hơn so với làm youtube việt nam.

Điển hình như rảo cản về ngôn ngữ bạn sẽ thiếu ý tưởng, sự sáng tạo sẽ hạn chế lại và quan trọng hơn hết bạn không có phương pháp để làm.

Rất may cho bạn, mình hiện tại cũng đang làm youtube nước ngoài và có viết những bài chia sẻ trên blog này.

Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể đọc những bài viết chia sẻ về cách mình đang kiếm tiền với youtube nước ngoài.

3. Dùng Youtube quảng bá sản phẩm kinh doanh

Một trong những cách kiếm tiền trên youtube bạn sẽ dễ dàng thấy đó là video markering trên youtube.

Video markerting là những video liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán, tức là bạn sẽ tạo những video liên quan và mang giá trị đến cho cộng đồng khách hàng tiềm năng của bạn. 

Qua đó bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng tiệm năng và sẽ có cơ hội bán hàng cho họ.

Bạn có thể tham khảo một số kênh dưới đây để hiểu rõ về cách làm này:

Hệ thống cửa hàng mai nguyên – Dùng Youtube giới thiệu sản phẩm của cửa hàng

Một ví dụ thực tế nhất bạn có thể xem kênh youtube của mình.

Mình làm những video chia sẻ những kiến thức thực tế và có sự kiểm chứng và nếu bạn xem được những video đó đồng nghĩa với việc mình đã quảng cáo để bạn biết đến mình.

Đương nhiên, nếu mình có bán sản phẩm hay dịch vụ gì thì bạn rất có thể sẽ là khách hàng của mình.

Về phía bạn, nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn muốn làm một kênh video marketing có thể chat với mình, mình tư vấn được sẽ sẵn lòng tư vấn.

Phương pháp kiếm tiền Youtube mình đang làm

Trên là 3 cách phổ biến nhất giúp bạn có thể kiếm được với youtube, nhưng như mình đã nói về ý tưởng kiếm tiền youtube thì có rất nhiều.

Mình cũng tin bạn hoàn toàn có thể nhận ra mình đang làm cách nào trong 3 cách trên. 

Hiện tại mình chủ yếu làm video affiliate marketing ở nước ngoài như mình đã nói ở cách số 1. 

Mình áp dụng youtube thành những kênh chuyên về video affiliate theo từng niche site khác nhau và quản trị theo hệ thống.

Với mình mỗi video affiliate marketing của mình làm đều tương tự như sản phẩm mang lại thu nhập thụ động cho mình hàng tháng.

Tất nhiên sẽ có những video không mang lại kết quả nhưng nhìn tổng thể thì vẫn rất có lợi, vì mình chỉ mất thời gian làm video một lần nhưng lại được lợi nhiều năm.

Mỗi video chỉ cần mang về 15$ tháng, nhưng có hàng ngàn video và hàng chục hệ thống thì đều đó là một sự khác biệt lớn.

Chỉ cần nắm quy trình, phương pháp, cách thức vận hành và cứ thế nhân rộng hệ thống lên nhiều lần.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Cách kiếm tiền online 2021 

Bí mật kiếm tiền với Video Affiliate nước ngoài

Một cuốn Ebook tâm huyết mình đã viết chia sẻ về hành trình mình từ người làm công sang làm công việc tự do.

Đơn giản bạn tải nó về miễn phí và đọc nó …Tôi không hứa sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay, nhưng bạn sẽ sở hữu những kiến thức thực tế và rất ít người biết.

Lời Khuyên

Nếu như bạn mới bắt đầu kiếm tiền youtube thì bạn phải hiểu khi mới bắt đầu bạn cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn về lượt xem, nhưng không thế mà bạn đừng nản lòng.

Đôi lúc bạn sẽ cần phải thay đổi phương thức và cách tiếp cận khán giả cũng như nhìn lại xem ý tưởng kiếm tiền youtube đó có khả thi hay không.

Một kinh nghiệm nho nhỏ là bạn nên xem trên youtube có kênh nào đã thành công với ý tưởng của bạn sắp triển hay không.

Điều đó giúp bạn dễ hình dung hơn về cái tương lai bạn đang xây dựng cho kênh youtube của bạn.

Mong rằng với những cách kiếm tiền youtube trên sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều và nếu có câu hỏi nào hãy mạnh dặn nhắn tin với mình trên facebook hoặc comment dưới bài viết này.

Share

3 Responses

 1. Le thi thuy viết:

  Tôi muốn tham gia kiếm tiền ở đây

 2. Nguyễn Huy Du viết:

  Anh ơi a viết bài chỉ các vào youtube nước ngoài đi anh

 3. HOCTOTVAN.VN viết:

  Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bạn. Mình cũng rất monv muốn tìm được một nguồn thu nhập thụ động từ làm kênh youtube. Thấy cách làm youtube quảng cáo của bạn rất hay. Ko lo bản quyền, ko lo đủ lượt đăng kí, lượt xem. Mong bạn hướng dẫn mình kĩ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể thích...

Home
Tải sách
PREMIUM
Giới thiệu