Trải nghiệm thực tế kiếm tiền youtube việt nam của khoa nguyễn

Kiếm tiền trên youtube là hình thức kiếm tiền online, có lẽ phổ biến nhất tại việt nam hiện nay, bởi youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới và đứng sau mạng xã hội đó là ông lớn google.

Khi bạn tham gia kiếm tiền với youtube bạn không lo sợ phải bị scam, làm việc mà không lo youtube không trả tiền…vv…

Nhưng lựa chọn nào giúp tối ưu nhất để bạn kiếm tiền trên youtube?

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn thực tế nhất về kiếm tiền youtube tại việt nam qua khoa nguyễn, chủ nhận của kênh youtube Blog xe máy và một số kênh khác.

Kiếm tiền trên mạng đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Bạn đã bao giờ nghĩ tới kiếm tiền trên mạng? bạn có tin vào kiếm tiền online?

Hầu hết mọi người đều tin đó là sự thật, nhưng họ chỉ nghĩ kiếm tiền trên mạng phải cớ như: Facebook, Google… bèo bèo thì phải có website bán hàng và có hàng hoá như quần áo…

Chứ giờ ít ai tin là kiếm tiền trên mạng qua tiếp thị liên kết hay viết blog là bạn có thể kiếm được tiền.

Thậm chí ngay cả youtube hiện tại vẫn ít có người biết là kiếm được tiền.

Thực tế mà nói thì việc ngồi ở nhà mở máy tính lên và làm việc nó khá là ảo tưởng bởi từ nhỏ tới lớn chúng ta đều thấy những người xung quanh họ đều đi làm từ sáng tới tối.

Cũng vì thế, mà những khái niệm “kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng” nó khá nhảy cảm đối với một số người và một số người xem nó như một trò lừa đảo.

Cách tôi kiếm hơn 500$ qua video affiliate marketing từ youtube

Trên mạng có rất nhiều phương pháp kiếm tiền khác nhau và cũng phụ thuộc rất nhiều vào tư duy sáng tạo và học hỏi của từng cá nhân.

Cách đây 3 tháng mình có thử nghiệm một cách kiếm tiền trên youtube qua affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cũng khá hay và hôm nay chia sẻ lại cho bạn cách làm.

Trước hết bạn nên xem video này để dễ hiểu hơn:

Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầu

Kiếm tiền online hiện đang là hình thức khởi nghiệp cho tất cả mọi người đam mê kinh doanhmarketing online bởi bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều, không cần phải thuê cửa hàng mặt bằng cũng chẳng có nhân viên và thậm chí là sản phẩm.

Chưa kể thị trường không giới hạn bởi khoảng cách, nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm cho tất cả quốc gia trên thế giới thay vì chỉ bán một vùng nhỏ như bạn khởi nghiệp bằng kinh doanh truyền thống.

Vậy câu hỏi đặt ra bạn cần học gì, làm gì để bắt đầu?

Lúc mình bắt đầu thật khó khăn và cũng chẳng có ai chia sẻ cho mình những kiến thức như thế này, nhưng cũng vui vì được trải nghiệm đủ thứ dù rằng có một số thứ có thể coi là thừa thái.

Chia sẻ về kiếm tiền với youtube nước ngoài cho người mới

Bạn đã bao giờ từ hỏi làm thế nào để kiếm được tiền youtube nước ngoài?

Mình biết có rất nhiều Youtube partner đang kiếm cả nghìn đô thông qua hình thức này, nhưng đối với một người mới bắt đầu thì đây là một điều hết sức khó khăn vì:

  • Chưa có ý tưởng và chưa biết làm gì?
  • Không biết cách điều hướng và nguyên tắc khi làm
  • Lo sợ về tiếng anh.

Đó là những gì mình từng gặp phải khi mới kiếm tiền với youtube nước ngoài.

Trong số đó có một số bạn mới bắt đầu đã có định hướng làm youtube nước ngoài và đã thử làm một vài ý tưởng nhưng chưa có kết quả.

Vậy do đâu?

Đa phần có rất nhiều bài chia sẻ miễn phí trên mạng và ngay cả những khóa học cũng không giúp được bạn kiếm được tiền từ youtube bởi họ chưa từng làm qua, họ chỉ chia sẻ lại từ những gì họ đã học được.

Mình biết điều đó bởi qua trải nghiệm thực tế của bản thân hoàn toàn khác xa với hàng tá kiến thức trùng khớp nhau có trên mạng.

Bài viết này sẽ chia sẻ thực tế nhất về kiếm tiền trên youtube nước ngoài.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết những điều bạn nên biết

Qua những bài trước tìm hiểu về thu nhập thụ động trên mạng, mình tin bạn đã hiểu về tổng quan về cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động online.

Cho tới hiện tại công việc đem lại nguồn thu nhập nhiều nhất cho mình chủ yếu về mảng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) và mình đặc biệt yêu thích công việc này.

Làm tiếp thị liên kết có rất nhiều cái hay như: bán hàng không cần sản phẩm, không cần lo về chăm sóc khách hàng, … đặc biệt hoa hồng khá cao với công việc bán sản phẩm số tại clickbank.

Ngoài ra, khi bạn làm tiếp thị liên kết bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng liên quan như: Tiếng anh được cải thiện, biết tính lợi nhuận khi chạy quảng cáo, phân tích thị trường, thu hút khách hàng …vv

Còn rất nhiều điều bạn sẽ học được khi bắt đầu với tiếp thị liên kết.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn hiểu về mô hình kiếm tiền với tiếp thị liên kết nhằm cùng cố kiến thức để những bài sau chúng ta sẽ tìm hiểu sau hơn về từng hình thức kiếm tiền cụ thể như: clickbank, amazone, vjzoo.

2 phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động bạn phải biết

Tiếp nối bài đầu tiên về thu nhập thụ động trên mạng.

Trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn hiểu hơn về 2 phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động để khi nào bạn tạo ra công việc kinh doanh cho riêng bạn, bạn có thể nghiên cứu và phát triển theo một trong hai phương thức này.

Làm thế nào có thu nhập thụ động trên mạng?

Đây là bài viết đầu tiên trong chuỗi series chia sẻ về phương pháp tạo ra thu nhập thụ động online.

Mình viết bài này với nhằm hướng tới cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về make money online (mmo), giúp bạn có một cái nhìn khách quan và thực tế hơn về thu nhập thụ động.

Trước hết bạn cần hiểu thu nhập thụ động là gì?

Bí mật thu hút nhiều lượt xem video của dân youtube chuyên nghiệp

Một vấn đề mà hầu như khiến tất cả youtube parner đau đầu và là một trở ngại rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển kênh youtube đó là lượt xem.

Vậy làm thế nào để video có nhiều lượt xem?

Trên mạng có rất nhiều người hưỡng dẫn cho bạn là nghiên cứu từ khóa, seo…

Nhưng một thực tế là để video lên top chưa chắc có nhiều lượt xem.

Đây là một bí mật rất quan trọng khi bạn kiếm tiền với youtube nên biết, những bí mật này mình đã rút ra và học hỏi từ những cao thủ kiếm tiền trên youtube rất thành công.

Đa phần các bạn đều nghe những chuyên gia về youtube nói “muốn video có nhiều lượt xem thì phải seo video lên top” và điều đó không có gì sai nhưng đó chưa phải là tất cả.

Khi bạn đọc hết những gì mình chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ hiểu và tìm được những nguồn kiến thức mới, mà mình tin chắc sẽ làm thay đổi kênh youtube của bạn.

Trước hết bạn hãy thử đọc qua 3 sai lầm mà mình nghĩa bạn đang thực hiện những sai lầm này mỗi ngày và không mang lại thu nhập cho bạn.

Làm thế nào để kiếm tiền từ quảng cáo trên mạng

Một phương pháp kiếm tiền trên mạng rất phổ biến đó là thông qua quảng cáo hay còn gọi là internet marketing.

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi cách thức hoạt động của phương pháp này như thế nào chưa?

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn hiểu hơn về phương pháp này và những hình thức bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thông qua quảng cáo trên mạng.

TẢI MIỄN PHÍ EBOOK CHIA SẺ VỀ LÀM YOUTUBE NƯỚC NGOÀI