Giới thiệu

Kỹ năng

WordPress 92%
Đồ họa 50%
SEO 94%
Marketing 84%
Viết lách 50%
Trade Cryptocurrency 82%

Mình là Đình Lăng, mình sinh ra và lớn lên tại một vùng miền núi phía tây bắc Nghệ An. 

Mình bắt đầu xây dựng công việc kiếm tiền online sau khi nghỉ học sau khi học hết cấp 3 và đi làm công nhân tại một nhà máy ở Thái Nguyên. 

Sau khi đi làm việc tại nhà máy điện tử Thái Nguyên, mình mới biết được sự cơ cực khi phải đi làm thuê cho người nước ngoài và làm việc 12 tiếng mỗi ngày.

Vâng, chỉ có những người đi làm mới hiểu được cảm giác gò bó và hơn hết niềm khao khát tự do công việc và làm những gì mình thích trở nên mạnh liệt đến như thế nào.

Những kỹ năng mình học. 

Sau 1 năm đi làm, mình bắt đầu nghỉ làm để làm online toàn thời gian, nhưng không được gia đình ủng hộ và họ nói đó là trò lừa đảo và nếu có kiếm được tiền thì phải cần rất nhiều kiến thức cao siêu và học đại học.

Sau gần 1 năm, dành tất cả số tiền hiện có khoảng 500$, mình bắt đầu kiếm được tiền với mức khoảng 20 triệu/ tháng qua các video youtube.

Sau đó mình bắt đầu xây dựng và phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động và trở nên tự do công việc năm 21 tuổi. 

Hiện tại, mình đang sống tại Đà Nẵng và năm 2021 mình đã kiếm được hơn 1 Triệu Đô la.

Mình không từ nhận mình bất cứ chuyên gia nào, điều quan trọng bạn đọc blog của mình bạn sẽ thấy được kết quả thực tế của mình.

CHIASETATCA.NET, Một Website Chia sẻ tất cả những kiến thức của Đình Lăng về XÂY DỰNG TỰ DO CÔNG VIỆC ONLINE.

Với khát vọng vì Người Việt hùng cường, phát triển trí thức Người Việt, Đình Lăng đã tạo ra Chiasetatca.net nơi Chia sẻ nhiều kiến thức nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm nâng cao kiến thức công nghệ thông tin cho Người Việt.

Với tầm nhìn lớn như vậy, nhưng bản thân Đình Lăng không thể bao trọn nhiều kiến thức nhiều chuyên ngành, nhưng với tinh thần chia sẻ, dù ít hay nhiều cũng là đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trở nên hùng cường. Qua đó lan tỏa trí thức đến với nhiều người.

Hey, you Chào bạn Hello

Hướng dẫn Pro

Cuộc sống