​​​​Giới thiệu


Trước khi bắt đầu

Trước khi tôi nghỉ việc và bắt đầu kiếm tiền trên mạng gia đình và bạn bè đều không ủng hộ và họ nói kiếm tiền trên mạng là một trò lừa đảo không có thật và cho dù có thật thì với một người chưa bao giờ được học tập về marketing ở đại học thì không có lý do gì là kiếm được tiền.

Đến bây giờ tôi mới hiểu, tại sao lúc trước họ lại nói mình như vậy. Vì những thứ mình làm trên mạng họ không xem nó như một nghề nghiệp và họ nghĩ nó không phải là một cách kiếm tiền và cũng chẳng phải một công cụ để thay đổi thế giới…

Bạn hãy thử hỏi gia đình hay bạn bè là bạn muốn từ bỏ công việc hiện tại để ở nhà kiến tiền online, chắc chắn họ sẽ mỉn cười và nói với bạn đừng có “ảo tưởng nữa”…

Họ nói như vậy chỉ muốn tốt cho bạn, nhưng họ lại không hiểu công việc mà bạn đang làm, họ muốn bạn có những ước mơ và họ muốn bạn đuổi theo nó và đương nhiên là phải thành công.

Cuối cùng mình cũng nhận ra là “họ muốn mình phải thực tế hơn.

Bạn có biết? kiến thức không quan trọng là bạn học ở đâu, cái quan trọng là bạn có thích học nó hay không và nó thực sự mang lại giá trị gì cho bạn.

Một vài thông tin về Đình Lăng

 Tôi là Đình Lăng người chia sẻ hầu hết tất cả những kiến thức trên blog này, dưới đây là một vài điều tóm tắt về cá nhân và hành trình của tôi: 

 • check
  Thời còn học ở trung học phổ thông tôi đã đam mê về học html, css và đã tự học những ngôn ngữ đó theo đam mê, sau này tôi có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập khi tiếp thị game, ứng dụng cho nền tảng Java, khi android và Ios chưa xuất hiện. 
 • check
  Năm 2013 tôi đã tìm hiểu về WordPress, nhưng chỉ với mục tìm hiểu và nâng cao kiến thức. Tuy nhiên sau khi bỏ đại học và đi làm ở một hãng điện tử được 7 tháng, sau khi đi làm rất khó khăn về thời gian và tài chính cũng chính là lúc tôi tìm hiểu về khởi nghiệm và kinh doanh. 
 • check
  Tôi đã xây dựng Website Timluon.com (Click tra cứu ) với ý tưởng tìm kiếm nhà trọ và rao vặt khi tôi còn làm việc tại thái nguyên, sau đó tôi bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp tạo ra thu nhập từ internet và youtube chính là sự khởi đầu của tôi.
 • check
  Tôi đã bắt đầu tạo thu nhập với youtube bằng cách dùng các video về những người nổi tiếng trên thế giới ở các show diễn và kiếm tiền từ quảng cáo google adsense từ 2015 đến đầu năm 2017. 
 • check
  Giữa năm 2016 tôi bắt đầu học cách affiliate amazon qua việc xây dựng niche site khi tình cờ tìm hiểu được với một số người ấn độ làm affiliate. 
 • check
  Trước sinh nhật tôi 1 ngày 27/8/2016 tôi đã đăng ký tên miền Chiasetatca.net để bắt đầu hành trình chia sẻ, sau khi nhận ra rất nhiều blog chia sẻ thông tin thiếu khách quan và thực tế.
 • check
  Giữa năm 2017 tôi mở khoá hướng dẫn về Youtube nước ngoài.
 • check
  Cuối năm 2017 chính sách youtube thắt chặt, Tôi chuyển hẳn sang làm affiliate và cũng chính là lúc tôi hiểu ra rất nhiều vấn đề và đặc biệt tôi làm affiliate gần như khác hoàn toàn so với bất cứ người nào làm affiliate trên mạng, tôi gọi đó là "Affiliate mafia" bởi nó là phương pháp nhanh có kết quả nhất mà tốn thời gian công sức nhất. 
 • check
  Hiện tại tôi dùng youtube để tiếp thị nội dung trên amazon, clickbank, impact và affiliate program. 

Blog chiasetatca.net nó đơn giản chỉ là những chia sẻ thực tế, chứ không phải một blog cái gì cũng có, tôi viết dựa trên trải nghiệm, dựa trên cảm nhận và nhìn nhận ở góc độ cá nhân.

 Suy nghĩ tâm đắc nhất mà tôi rút ra trong xuất thời gian qua : 

"Bạn chưa nhìn thấy cơ hội kiếm tiền bởi vì bạn thiếu kiến thức để nhận thấy được nó".

Thông tin mạng xã hội

Direct Your Visitors to a Clear Action at the Bottom of the Page