About

Mình là Đình Lăng, mình sinh ra và lớn lên tại một vùng miền núi phía tây bắc Nghệ An.

Mình bắt đầu xây dựng công việc kiếm tiền online khi quyết định không học tiếp đại học và đi làm công nhân tại một nhà máy ở Thái Nguyên.

Sau khi đi làm việc tại nhà máy điện tử Thái Nguyên, mình mới biết được sự cơ cực khi phải đi làm thuê cho người nước ngoài và làm việc 12 tiếng mỗi ngày.

Vâng, chỉ có những người đi làm mới hiểu được cảm giác gò bó và hơn hết niềm khao khát tự do công việc và làm những gì mình thích trở nên mạnh liệt đến như thế nào.

Trong quá trình đi làm mình bắt đầu tìm hiểu một hướng đi mới bằng cách rảnh gần như tất cả thời gian mình rảnh vào học tập và xây dựng nguồn thu nhập khác.

Sau 1 năm đi làm, mình bắt đầu nghỉ làm để làm online toàn thời gian, nhưng không được gia đình ủng hộhọ nói đó là trò lừa đảo và nếu có kiếm được tiền thì phải cần rất nhiều kiến thức cao siêu và học đại học.

Sau gần 1 năm, dành tất cả số tiền hiện có khoảng 500$, mình bắt đầu kiếm được tiền với mức khoảng 20 triệu/ tháng qua các video youtube.

Sau đó mình bắt đầu xây dựng và phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động như Affiliate marketing và bán hàng online và trở nên tự do công việc năm 21 tuổi.

Năm 2017 mình quyết định vào sài gọn thành lập team, nhưng sau đó mình muốn được tự do hơn nên quyết định giải tán team.

Sau đó mình bắt đầu xây dựng hàng loạt chiến lược tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động khác nhau.

Hiện tại, mình đang sống tại Đà Nẵng và năm 2021 mình đã kiếm được hơn con số Triệu Đô la.

Nhưng gì bạn đọc trên blog này có thể học hoàn toàn đầy đủ vì mình không phải bất cứ chuyên gia ở bất cứ lĩnh vực gì, điều quan trọng bạn đọc blog của mình bạn sẽ thấy được kết quả thực tế của mình

Tải Ebook

Ebook được mình viết lại chia sẻ toàn bộ quá trình khi chưa biết gì về kiếm tiền online hay các mô hình xây dựng thu nhập thụ động.

CHIASETATCA.NET, Một Website Chia sẻ tất cả những kiến thức của Đình Lăng về XÂY DỰNG TỰ DO CÔNG VIỆC ONLINE.

Với khát vọng vì Người Việt hùng cường, phát triển trí thức Người Việt, Đình Lăng đã tạo ra Chiasetatca.net nơi Chia sẻ nhiều kiến thức nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm nâng cao kiến thức công nghệ thông tin cho Người Việt.

Với tầm nhìn lớn như vậy, nhưng bản thân Đình Lăng không thể bao trọn nhiều kiến thức nhiều chuyên ngành, nhưng với tinh thần chia sẻ, dù ít hay nhiều cũng là đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trở nên hùng cường. Qua đó lan tỏa trí thức đến với nhiều người.

Home
Blog
Đặc biệt
Giới thiệu
Nhận các hướng dẫn riêng tư

Đăng ký để xem được các nội dung riêng tư và không công khai.

Theo dõi

Theo dõi riêng tư, bạn có thể huỷ theo dõi bất cứ lúc nào.