Đôi chút về tác giả:

Founder (Chiasetatcanet - Smart Passive Income ) 

"Để thành công giống họ là học tập, sao chép & chọn lọc"

Mình là Đình Lăng, một người làm Internet marketing hoạt động tự do trên mạng và là người chia sẻ chính tại chiasetatca.net và dưới là một vài điều về mình:

  • Mình bắt đầu học wordpress năm 2013 và tham gia kiếm tiền trên mạng từ năm 2014. Mình bỏ đại học và đi làm ở một hãng điện tử được 7 tháng, sau khi đi làm mình rất khó khăn trong vấn đề tài chính và thời gian, đó cũng chính là cơ duyên đưa mình tới Internet marketing.
  • Hiện tại công việc của mình là Affiliate (nước ngoài) và Youtube (nước ngoài), 1/3 thời gian trong ngày là dành cho những kế hoạch phát triển tại việt nam.

Chiasetatcanet là dự án đầu tiên của mình tại việt nam, chiasetatcanet không phải chỉ là một blog chia sẻ, nó mang một xứ mệnh Training bằng trải nghiệm thực tế mình và chỉ chia sẻ những gì mà mình đã từng trải nghiệm.

Điều khác biệt lớn nhất của chiasetatcanet so với hàng tá trang mạng khác là cộng động thành viên tiệm ẩn đẳng sau và bài viết được cập nhật chủ yếu qua Email.

Trước khi bắt đầu


Trước khi mình nghỉ việc và bắt đầu kiếm tiền trên mạng gia đình và bạn bè đều không ủng hộ và họ nói kiếm tiền trên mạng là một trò lừa đảo không có thật và cho dù có thật thì với một người chưa bao giờ được học tập về marketing ở đại học thì không có lý do gì là kiếm được tiền.

Đến bây giờ mình mới hiểu, tại sao lúc trước họ lại nói mình như vậy. Vì những thứ mình làm trên mạng họ không xem nó như một nghề nghiệp và họ nghĩ nó không phải là một cách kiếm tiền và cũng chẳng phải một công cụ để thay đổi thế giới…

Bạn hãy thử hỏi gia đình hay bạn bè là bạn muốn từ bỏ công việc hiện tại để ở nhà kiến tiền online, chắc chắn họ sẽ mỉn cười và nói với bạn đừng có “ảo tưởng nữa”…

Họ nói như vậy chỉ muốn tốt cho bạn, nhưng họ lại không hiểu công việc mà bạn đang làm, họ muốn bạn có những ước mơ và họ muốn bạn đuổi theo nó và đương nhiên là phải thành công.

Cuối cùng mình cũng nhận ra là “họ muốn mình phải thực tế hơn”.

Bạn có biết? kiến thức không quan trọng là bạn học ở đâu, cái quan trọng là bạn có thích học nó hay không và nó thực sự mang lại giá trị gì cho bạn.

Việt nam là quốc gia chuộng bằng cấp hơn là kiến thức tự học, nhưng kiến thức cốt lõi không nằm trong trường mà xuất phát tự sự mày mỏ, nghiên cứu  trong thực tế.

Chiasetatcadotnet nói về điều gì?


Dù rằng việt nam khá khó khăn vì là quốc gia theo nền xã hội chủ nghĩa, nhưng lại song song với nền kinh tế tư bản cho nên Internet Marketing & Affiliate Marketing ở việt nam sẽ rất tiềm năng trong tương lai.

Chiasetatcanet với xứ mệnh là truyền tải thông điệp từ những kiến thức và trải nghiệm của bản thân đình lăng & toàn thể thành viên trong chiasetatcanet tới cộng động internet & affiliate tại việt nam.

Chiasetatcanet với xứ mệnh giúp đỡ tất cả thành viên chiasetatcanet hiểu rõ về marketing online và cách để xây dựng được nguồn thu nhập từ internet marketing & affiliate marketing thông qua 3 yêu tố: 

  • Chia sẻ những kiến thức thực tế đã qua trải nghiệm
  • Dễ hiểu, dễ làm & dễ áp dụng
  • Chân thực & minh bạch